Note

Người dự đoán tốt nhất của #DựĐoánNFP# Tháng 4 2022. Cùng xem nhé!

Verified Official
· Views 235

Người dự đoán tốt nhất của #DựĐoánNFP# Tháng 4 2022. Cùng xem nhé!

Bất kể nhà giao dịch có kinh nghiệm hay nhà giao dịch mới, #GuessNFP##DựĐoánNFP# đều ở đây để trao giải cho những người dự đoán giỏi nhất, miễn là dự đoán của bạn gần nhất với kết quả NFP thực tế.

Bảng lương Phi nông nghiệp của Hoa Kỳ đã tăng 428 nghìn trong tháng 4, so với mức dự báo tăng 391 nghìn, tháng trước đó là 431 nghìn. Hãy dành một tràng pháo tay lớn cho những người chiến thắng trong tháng này!

 

Giải Nhất - 50 FCOIN và EBOOK - The 10 Essentials of Forex Trading
  • Xin chúc mừng @katieor : dự đoán của bạn là 430K

 

Giải Nhì - 30 FCOIN
  • Xin chúc mừng @g_2007 : dự đoán của bạn là 425K

 

Giải Ba - 20 FCOIN
  • Xin chúc mừng @Landon : dự đoán của bạn là 400K

 

 Các bạn có thể xem dự đoán của họ ở dưới các bài viết này:  GuessAprilNFP  và  DựđoánNFPTháng4

 

***Phần thưởng sẽ được phát cho tất cả các bạn trong thời gian sớm nhất trong tuần này.

 

FOLLOWME đánh giá cao sự tham gia của tất cả người dùng, tuy nhiên, chỉ có 3 người chiến thắng! FOLLOWME khuyến khích người dùng nghiên cứu phân tích thị trường và có liên quan và đưa ra dự đoán tốt hơn vào tháng tới.

Hãy nhớ rằng, chúng tôi sẽ đăng một bài viết vào thứ Hai đầu tiên hàng tháng về chủ đề #GuessNFP# và #DựĐoánNFP# , người dùng có thể bình luận xuống bên dưới bài viết đó để dự đoán về dữ liệu NFP.

Hy vọng sẽ gặp lại bạn vào tháng tới!

Proofreading: Rosie

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

wow tuyệt vời quá

-THE END-