Note

Nhận được 50 FCOIN dễ dàng bằng cách dự đoán NFP tháng 4!

Verified Official
· Views 2,783

Nhận được 50 FCOIN dễ dàng bằng cách dự đoán NFP tháng 4!

Một ưu đãi tốt sẽ không có ở bất kỳ đâu trên trái đất, chỉ có trong FOLLOWME, #DựĐoánNFP# cuối cùng đã trở lại với phần thưởng lớn hơn bao giờ hết! Thông qua hai lựa chọn, phỏng đoán theo linh cảm của bạn hoặc nghiên cứu phân tích thị trường và đoán kết quả NFP, người dùng có dự đoán gần nhất trong thời gian nhanh nhất sẽ được thưởng 50 FCOIN và E-book về giao dịch.

📢 Thời gian dành cho dự đoán! 📢

 

Dữ Liệu NFP Tháng 4 sẽ được công bố

vào ngày 6 tháng 5. 

Dự đoán của bạn là gì?

 

Bạn đã có ý tưởng gì chưa? Bạn có thể dự đoán bằng cách bình luận bên dưới 👇 bài viết này. Hãy nhớ rằng mỗi tài khoản FOLLOWME chỉ được phép dự đoán 1 lần, hãy tận dụng nó thật tốt cho tháng này nhé!

Proofreading: Rosie

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

500
Verified Person
350k
mình đoán là 500K ạ
300k
350k
😍😍😍 300K

-THE END-