Note

Người Dự Đoán Tốt Nhất cho Dữ Liệu NFP Tháng 3/2023

· Views 907
Người Dự Đoán Tốt Nhất cho Dữ Liệu NFP Tháng 3/2023


Bất kể nhà giao dịch có kinh nghiệm hay nhà giao dịch mới, #GuessNFP# và #DựĐoánNFP# ở đây để trao giải cho những người dự đoán giỏi nhất, miễn là dự đoán của bạn gần nhất với kết quả NFP thực tế.

Bảng lương phi nông nghiệp đã tăng 236,000 trong tháng 3, so với ước tính của Dow Jones là 238,000 và thấp hơn mức 326,000 được điều chỉnh tăng trong tháng 2.

Xin chúc mừng tất cả những người dùng giỏi nhất gần như đoán đúng trong tháng này!

 

Giải Nhất - 50 FCOIN và EBOOK - The 10 Essentials of Forex Trading
  • Xin chúc mừng @Saul123 : dự đoán của bạn là 240K

 

Giải Nhì - 30 FCOIN

 

Giải Ba - 20 FCOIN
  • Xin chúc mừng @Eternity88 : dự đoán của bạn là 245K

 

 Các bạn có thể xem dự đoán của họ ở dưới các bài viết này: 

***Phần thưởng sẽ được phát cho tất cả các bạn trong thời gian sớm nhất tuần này.

 

FOLLOWME đánh giá cao sự tham gia của tất cả người dùng, tuy nhiên, chỉ có 3 người chiến thắng! FOLLOWME khuyến khích người dùng nghiên cứu phân tích thị trường và có liên quan và đưa ra dự đoán tốt hơn vào tháng tới.

Hãy nhớ rằng, chúng tôi sẽ đăng một bài viết vào thứ Hai của tuần dữ liệu NFP được công bố về chủ đề #GuessNFP# và #DựĐoánNFP# , người dùng có thể bình luận xuống bên dưới bài viết đó để dự đoán về dữ liệu NFP.

Hy vọng sẽ gặp lại bạn vào tháng tới!

Proofreading: Rosie

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

FOLLOWME Trading Community Website: https://www.followme.com

If you like, reward to support.
avatar

Hot

👏👏
chúc mừng mng

-THE END-