Note

SPDR Gold Trust ngày 29/07: Đứt mạch gom vàng

· Views 139
Tổng quan
  • SPDR GoldTrust đã bán 1.17 tấn vàng vào hôm qua.
  • Mức nắm giữ hiện nay của quỹ này là 1241.95 tấn.
  • Giá vàng đóng cửa phiên hôm 28/07 là 1971.33 USD/oz, tăng 18.19 USD/oz so với hôm trước (theo ghi nhận của SPDR Gold Trust)
Tham khảo các biểu đồ thống kê

SPDR Gold Trust ngày 29/07: Đứt mạch gom vàng SPDR Gold Trust ngày 29/07: Đứt mạch gom vàng
Nhận xét:
  • Chuỗi ngày gom vàng liên tục của SPDR đã dừng lại ở con số 7. Vào hôm qua Big Boy vẫn nhảy vào thị trường, tuy nhiên cá mập không mua thêm mà lại xả nhẹ 1.17 tấn. Động thái này chưa nói lên được gì nhiều bởi lượng vàng giao dịch khá nhỏ. Đích đến tiếp theo của SPDR chính là cột mốc 1300 tấn.
  • Vàng đã tăng 9 ngày liền và chưa hề điều chỉnh một nhịp nào. Đây là đợt sóng tăng dài bền bỉ hiếm hoi của giá vàng trước diễn biến phức tạp trên toàn cầu ở thời điểm này. Rất khó để thị trường có thể bình ổn trở lại ngay lập tức, do đó vàng vẫn được kỳ vọng sớm đạt ngưỡng 2000 USD/oz.
Giới thiệu SPDR Gold Trust

SPDR Gold Trust là một trong số những quỹ tín thác (ETF) SPDR điều hành bởi State Street Global Advisors – một bộ phận của State Street Corporation, tập đoàn quản lý tài sản lớn thứ hai thế giới.

Với lượng vàng nắm giữ khổng lồ, mỗi động thái mua bán của SPDR Gold Trust đều ảnh hưởng mạnh tới thị trường. Đối với trader giao dịch vàng, việc xem khối lượng mua bán của SPDR mỗi ngày gần như là 1 việc không thể thiếu, vì có thể dự đoán xem smart money (dòng tiền thông minh) đang đổ vào hay chạy ra khỏi vàng, từ đó có thể đoán định các Big Boy đang làm gì.

Tham khảo thêm tại bài viết Cách lần theo dấu chân đại ca SPDR Gold Trust

----
Giới thiệu SÁCH MỚI về MÔ HÌNH BIỂU ĐỒ cho anh em: https://bit.ly/mo-hinh-bieu-do...
 

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

FOLLOWME Trading Community Website: https://www.followme.com

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No comment on record. Start new comment.