Note

Doanh thu giao dịch nửa đầu năm 2023 của CMC Markets tăng 27%

· Views 58

CMC Markets (LON: CMC) đã công bố báo cáo tài chính tạm thời trong sáu tháng, từ tháng 4 đến tháng 9, báo cáo mức tăng 21% hàng năm trong thu nhập hoạt động ròng, đạt 153,5 triệu bảng Anh. Con số này phù hợp với kỳ vọng của công ty.


Doanh thu giao dịch nửa đầu năm 2023 của CMC Markets tăng 27%


Trong sáu tháng đầu năm tài chính 2023, thu nhập hoạt động ròng được thúc đẩy bởi doanh thu giao dịch ròng, cao hơn 27%, đạt 128,4 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, doanh thu ròng từ dòng đầu tư giảm 14% xuống còn 20,8 triệu bảng Anh.

Doanh thu từ các nguồn thu nhập khác cũng cho thấy một quỹ đạo tích cực, tăng 173 phần trăm. Tuy nhiên, luồng này chỉ đóng góp 4,3 triệu bảng vào tổng thu nhập.

Mặc dù thu nhập hoạt động tăng đáng kể, nhưng lợi nhuận trước thuế của công ty niêm yết ở London đã tăng từ 36 triệu bảng Anh lên 36,6 triệu bảng Anh, tức là tăng 1% so với năm trước. Lãi cơ bản trên mỗi cổ phiếu tăng 6% lên 10,2 pence.

Lord Cruddas, CMC cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động trên FX và hàng hóa bên cạnh hoạt động thông thường trên dòng chỉ số của chúng tôi trong thời kỳ tập trung cao độ vào hành động chính sách tiền tệ trên toàn cầu và sự gia tăng về biến động thị trường và khối lượng giao dịch”. Giám đốc điều hành thị trường.

Số liệu khách hàng

Ngoài ra, công ty nhấn mạnh rằng tổng thu nhập từ khách hàng của họ đã tăng 22% lên 154,9 triệu bảng Anh, trong khi doanh thu giao dịch trên mỗi khách hàng tăng 36% lên 2.558 bảng Anh. Tỷ lệ duy trì thu nhập của khách hàng giao dịch cũng được cải thiện từ 80% lên 83%. Ngược lại, số lượng khách hàng giao dịch đang hoạt động giảm 7% xuống còn 50.199. Ngoài ra, số lượng khách hàng đầu tư đang hoạt động đã giảm xuống còn 164.632 từ 185.847 trong nửa đầu năm tài chính 2022.

Công ty nhấn mạnh rằng việc giảm doanh thu giao dịch đang gia tăng cùng với sự sụt giảm về số lượng khách hàng đang hoạt động cho thấy hiệu quả của chiến lược tập trung vào khách hàng cao cấp.

Giờ đây, CMC quyết tâm tăng doanh thu của Tập đoàn lên 30% trong ba năm tới. Nó đang tiếp tục nâng cấp các sản phẩm của mình và mở rộng dịch vụ sang các lĩnh vực mới. Hướng dẫn chi phí hoạt động của nó cho tài chính đang diễn ra vẫn không thay đổi ở mức 215 triệu bảng.

“Chúng tôi đang trên đà thực hiện các sáng kiến ​​mở rộng trong ba năm nhằm thúc đẩy doanh thu cao hơn và đa dạng hóa thu nhập của chúng tôi. Chúng tôi vẫn cam kết cải thiện dịch vụ của mình trên CFD giao dịch cốt lõi của chúng tôi và các hoạt động kinh doanh đặt cược trải rộng, cho phép khách hàng của chúng tôi tiếp cận nhiều loại sản phẩm hơn,” Lord Cruddas nói thêm.

“Chúng tôi đang trên đà đa dạng hóa nhanh chóng, sử dụng công nghệ nền tảng hiện có của mình để giành được hoạt động kinh doanh đầu tư B2B và B2C. Các kế hoạch tăng trưởng chiến lược của chúng tôi đang đi đúng hướng và được thiết lập để mang lại sự mở rộng kinh doanh mới đáng kể khi chúng tôi giới thiệu các sản phẩm mới trên các doanh nghiệp bán lẻ, tổ chức và môi giới chứng khoán của mình.” #VNBrokers#

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

FOLLOWME Trading Community Website: https://www.followme.com

If you like, reward to support.
avatar

Hot

😮

-THE END-