Note

Lễ Hội FOLLOWME FAN 2022 | Đăng Ký Tín Hiệu Lần Đầu - Nhận Ngay FCOIN: Số Tiền Cao Nhất Lên Đến 30%!

Verified Official
· Views 1,759
Lễ Hội FOLLOWME FAN 2022 | Đăng Ký Tín Hiệu Lần Đầu - Nhận Ngay FCOIN: Số Tiền Cao Nhất Lên Đến 30%!


Cộng đồng Giao Dịch FOLLOWME hiện đã 7 tuổi! 


Trên chặng đường này, chính sự ủng hộ và chấp nhận của các bạn - người dùng trong cộng đồng FOLLOWME là những yếu tố không thể thiếu của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ khái niệm "Người dùng là trên hết đồng hành cùng với sự phát triển của công nghệ tốt". Chúng tôi không ngừng thực hiện đổi mới công nghệ, phấn đấu để phát triển FOLLOWME trở thành Cộng Đồng Giao Dịch phổ biến nhất trên thế giới.


Để đáp lại người dùng trong cộng đồng, FOLLOWME đã tung ra một sự kiện mới ==> Người dùng đăng ký tín hiệu lần đầu sẽ được nhận lại FCOIN!! Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bạn đều có thể tham gia


【Điều Kiện Tham Gia】

● Người dùng cộng đồng chưa trả phí đăng ký cho bất kỳ Nhà Cung Cấp Tín Hiệu nào

● Người dùng cộng đồng đang sử dụng một tài khoản của nhà môi giới phổ biến

● Vốn chủ sở hữu tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng 100 USD【Cách Tham Gia】

Trong sự kiện này, người dùng hoàn thành Đăng ký trả phí cho Tín Hiệu đầu tiên thông qua FOLLOWME để COPYTRADE bằng Tài khoản Nhà Môi Giới Được Cấp Phép.


Nhấp để tìm hiểu >> Làm thế nào để Đăng ký Tín hiệu?Sau khi hết thời gian đăng ký và thanh toán thành công, 30% số tiền bạn đã thanh toán sẽ được trả lại cho người đăng ký và người đăng ký có thể nhận được tối đa 100 FCOIN!


Nhấp để kiểm tra >> Danh sách tín hiệu cho các nhà môi giới được cấp phép【Thời gian áp dụng】

Ngày 5 tháng 9 - ngày 12 tháng 9 năm 2022【Giải thưởng】

Tất cả phần thưởng đăng ký lần đầu sẽ được trả lại ví 【FCOIN】 của bạn trong vòng 7 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc, vui lòng kiểm tra tại thời điểm đó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi - Bộ phận hỗ trợ của FOLLOWME Việt Nam.


Proofreading: Haley


Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

😮
wow
😍😍😍

-THE END-