Note

FCA Vương quốc Anh cảnh báo về công ty nhân bản mạo danh Zenfinex

· Views 47

Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đã đưa ra cảnh báo vào thứ Hai về một công ty nhân bản đang mạo danh Zenfinex Group. Theo lời khuyên, zfxtrade.com bị cáo buộc sử dụng thông tin chi tiết hợp pháp của công ty được FCA ủy quyền để lừa đảo mọi người ở Vương quốc Anh.

FCA Vương quốc Anh cảnh báo về công ty nhân bản mạo danh Zenfinex

Cơ quan giám sát đang yêu cầu mọi người thận trọng khi giao dịch với công ty nhân bản này. “Hầu hết tất cả các công ty và cá nhân thực hiện các hoạt động dịch vụ tài chính ở Vương quốc Anh phải được chúng tôi cho phép hoặc đăng ký. Công ty này không được chúng tôi ủy quyền hoặc đăng ký nhưng đã nhắm mục tiêu đến những người ở Vương quốc Anh, tự xưng là công ty được ủy quyền, ”FCA lưu ý.

Cơ quan cho biết trang web được FCA ủy quyền để thực hiện các giao dịch dưới tên của công ty là zenfinex.com. “Hãy lưu ý rằng những kẻ lừa đảo có thể đưa ra các chi tiết sai khác hoặc trộn những chi tiết này với một số chi tiết chính xác của công ty đã đăng ký. Họ có thể thay đổi chi tiết liên lạc theo thời gian thành địa chỉ email, số điện thoại hoặc địa chỉ thực mới ”, nhà chức trách Anh chỉ ra.

Trang web của công ty nhân bản dường như đang trực tuyến vào thời điểm báo chí, tự xưng là công ty và sử dụng các chi tiết hợp pháp của tất cả các giấy phép mà công ty này nắm giữ ở một số khu vực pháp lý.

Hơn nữa, FCA đã đưa ra cảnh báo sau: “Nếu bạn sử dụng một công ty được ủy quyền, quyền truy cập vào Dịch vụ Thanh tra Tài chính và sự bảo vệ của FSCS sẽ phụ thuộc vào khoản đầu tư bạn đang thực hiện và dịch vụ mà công ty đó đang cung cấp.”

Công ty nhân bản của Crypto-Trade 365

Gần đây, FCA đã cảnh báo rằng Crypto-Trade 365 bị cáo buộc sử dụng các chi tiết hợp pháp của công ty được FCA ủy quyền, Rational Foreign Exchange Limited, để lừa đảo mọi người ở Vương quốc Anh. Cơ quan giám sát yêu cầu mọi người phải thận trọng khi giao dịch với công ty nhân bản này.

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No comment on record. Start new comment.