Note

Forex hôm nay: Đồng đô la duy trì sức mạnh trước thềm công bố quyết định của Fed

· Views 88

Những thông tin bạn cần quan tâm vào thứ Tư, ngày 15 tháng 6:

Đồng đô la Mỹ tiếp tục tăng giá vào thứ Ba và duy trì đà tăng vào đầu ngày thứ Tư, khi lo ngại bao trùm thị trường tài chính trước quyết định của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.

Các nhà đầu tư trên thị trường từ lâu đã dự đoán sẽ tăng thêm 50 điểm cơ bản, nhưng vào thứ Hai, các cuộc đàm phán thị trường cho thấy ngân hàng trung ương có thể nâng lãi suất mạnh hơn thêm 75 điểm cơ bản. Ngoài ra, các nhà hoạch định chính sách của Mỹ sẽ đưa ra các Dự báo kinh tế mới, có thể dẫn đến duy trì lập trường quyết liệt, nếu kịch bản mới hàm ý đến lạm phát kèm suy thoái.

Ngoài ra, thành viên Klaas Knot của ECB đã hàm ý về việc nâng lãi suất nhiều hơn trong tháng 10 và tháng 12, mặc dù duy trì mức tăng 25 điểm cơ bản vào tháng 9.

Anh công bố dữ liệu việc làm trái chiều, khi tỷ lệ thất nghiệp nâng lên 3,8% trong tháng 4 từ mức 3,7% trong tháng trước, và số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp giảm 19,7 nghìn trong tháng 5.

Cặp EUR/USD dao động quanh mức 1,0400 trong khi GBP/USD giao dịch ở mức đáy kể từ tháng 3 năm 2020 là 1,1980. Cặp AUD/USD đã kéo dài đà thoái lui xuống 0,6850, trong khi USD/CAD giao dịch quanh mức 1,2955 do hoạt động kém hiệu quả của chứng khoán và giá vàng cũng như dầu giảm mạnh làm ảnh hưởng đến nhu cầu đối với các loại tiền tệ liên quan đến hàng hóa.

Phố Wall vẫn chịu áp lực bán, mặc dù Nasdaq Composite có thể ghi nhận động thái cải thiện nhẹ 0,10%.

Lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tiếp tục phục hồi, với lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đạt đỉnh là 3,489%, mức cao nhất trong hơn một thập kỷ qua.

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

.
👍
🙆‍♀️

-THE END-