Note

Cuộc thi giao dịch imtrader

· View 22

Tôi được biết đến FOLLOWME không lâu nhưng cũng đã có cơ hội theo dõi 2 mùa cuộc thi giao dịch, chỉ có mùa 9 thì quy mô mới lớn như thế này. 

Cũng như mùa trước thì tôi rất thích theo dõi vị trí xếp hạng của các nhà giao dịch trên thế giới cũng như Việt Nam mình, rất bất ngờ và nể phục chiến lược, tinh thần dự thi của các bạn.

Như tôi theo dõi thì nhà vô địch tháng trước của bảng vi mô đã không còn trong top đầu, anh ấy đã nhường chỗ cho những trader mới tham gia cuộc thi vào đầu tháng 11, đúng là đường dài mới biết ngựa hay. Có thay đổi thứ hạng như vậy thì sức cạnh tranh mới quyết liệt và gay cấn hơn. 

Bên bảng lớn thì không có sự thay đổi nhiều, điều đó cũng cho thấy bản lĩnh và chiến lược của nhà vô địch tháng 10 là đáng nể. Nhờ cuộc thi thì tôi biết thêm được nhiều thứ có ích cho chặng đường giao dịch hiện tại và cả sau này.

Chúc may mắn nhé anh em!

#S9ContestReview#

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

login