Note

Cách sử dụng Fibonacci hồi quy với các đường xu hướng

· View 102

Một công cụ tốt khác để kết hợp với công cụ Fibonacci hồi quy là phân tích đường xu hướng.

Rốt cuộc, các mức Fibonacci hồi quy hoạt động tốt nhất khi thị trường đang có xu hướng, vì vậy điều này rất có ý nghĩa!

Hãy nhớ rằng bất cứ khi nào một cặp tiền đang trong xu hướng giảm hoặc xu hướng tăng, các nhà giao dịch sử dụng mức Fibonacci hồi quy như một cách để tham gia vào xu hướng.
Vì vậy, tại sao không tìm kiếm các mức mà mức Fib sắp xếp đúng với xu hướng?

Đây là biểu đồ 1 giờ của AUD / JPY. Như bạn có thể thấy, giá đã tuân theo một đường xu hướng tăng dần ngắn hạn trong vài ngày qua.

Cách sử dụng Fibonacci hồi quy với các đường xu hướng

Bạn tự nghĩ: “Hừm, đó là một xu hướng tăng ngọt ngào tại đó. Tôi muốn mua AUD / JPY, ngay cả khi nó chỉ để giao dịch ngắn hạn. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ mua khi cặp tiền này chạm đường xu hướng một lần nữa. ”

Trước khi làm điều đó, tại sao bạn không tiếp cận hộp công cụ ngoại hối của mình và lấy công cụ Fibonacci hồi quy đó ra? Hãy xem liệu chúng ta có thể nhận được giá nhập chính xác hơn không.

Cách sử dụng Fibonacci hồi quy với các đường xu hướng

Ở đây, chúng tôi vẽ biểu đồ các mức Fibonacci hồi quy bằng cách sử dụng mức Swing thấp là 82,61 và mức Swing cao là 83,84.

Lưu ý cách mức Fib 50,0% và 61,8% giao với đường xu hướng tăng.

Các mức này có thể đóng vai trò là các mức hỗ trợ tiềm năng không? Chỉ có một cách để tìm ra!

Cách sử dụng Fibonacci hồi quy với các đường xu hướng

Đoán xem nào? Mức Fibonacci hồi quy 61,8% được giữ nguyên, khi giá bật lên ở đó trước khi tăng trở lại. Nếu bạn đã đặt một số lệnh ở mức đó, bạn sẽ có một bước đầu vào hoàn hảo!

Một vài giờ sau khi chạm vào đường xu hướng, giá đã tăng lên giống như Astro Boy bùng nổ qua mức Swing High.

Bạn có vui vì bây giờ bạn đã có cái này trong hộp công cụ giao dịch của mình không?

Như bạn có thể thấy, việc sử dụng công cụ Fibonacci hồi quy sẽ phải trả tiền, ngay cả khi bạn đang có kế hoạch kiểm tra lại đường xu hướng.

Sự kết hợp của cả đường chéo và mức hỗ trợ hoặc mức kháng cự ngang có thể có nghĩa là các nhà giao dịch khác cũng đang chú ý đến các mức đó. Tuy nhiên, hãy lưu ý, cũng như các công cụ vẽ khác, việc vẽ các đường xu hướng cũng có thể khá chủ quan.

Bạn không biết chính xác cách các nhà giao dịch khác thu hút chúng, nhưng bạn có thể tin tưởng vào một điều - đó là xu hướng!

Nếu bạn thấy rằng xu hướng tăng đang phát triển, bạn nên tìm cách đi dài để mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để giao dịch có lãi.

Bạn có thể sử dụng công cụ Fibonacci hồi quy để giúp bạn tìm thấy các điểm vào lệnh tiềm năng.

Được dịch từ babypips, tất cả bản quyền thuộc về quyền hạn của tác giả gốc.

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.