Note

Xếp hạng nhà môi giới - Tháng 9

Verified Official
· View 1,064
Xếp hạng nhà môi giới - Tháng 9
Gõ thẻ tên này để xem các báo cáo trước đó >> #FOLLOWMEReport#

Bảng xếp hạng nhà môi giới vào tháng 9 năm 2021 được công bố!

Chúng tôi đã chọn ra 10 mục được người dùng quan tâm nhất và các nhà môi giới được xếp hạng được kết nối bởi các nhà giao dịch FOLLOWME. Các danh mục cụ thể như sau:

  • Tỷ lệ tài khoản mới được kết nối;
  • Tài khoản đang hoạt động;
  • Tiền gửi ròng;
  • Rút tiền ròng;
  • Tổng số tiền ký quỹ;
  • Giao dịch rất nhiều trên các ký hiệu chính;
  • Tỷ lệ tài khoản có lãi;
  • Tài khoản Đăng ký;
  • Tỉ lệ số lệnh Giao dịch Sao chép mỗi giây;
  • Tỷ lệ tài khoản đăng ký có lãi.

Vào tháng 9 năm 2021, Exness không chỉ đứng đầu trong bảng xếp hạng các khoản tiền gửi và rút tiền, mà còn đứng đầu về số lượng chức vô địch. Trong Xếp hạng Nhà môi giới của Tài khoản Sinh lời - Tháng Tám, pepperstone đã bị loại khỏi danh sách ba tài khoản hàng đầu nhưng đã trở lại mạnh mẽ với ngôi vị quán quân của tháng này. Bên cạnh đó, AUSFORE đã trở thành quán quân trong ba tháng của Bảng xếp hạng nhà môi giới của Tỉ lệ số lệnh Giao dịch Sao chép Mỗi giây.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem nhà môi giới nào đứng đầu danh sách nhé!

1.

Xếp hạng nhà môi giới - Tháng 9

So với dữ liệu của tháng 8, Tỷ lệ tiền gửi ròng của ExnessICMarkets trong tháng 9 cũng tăng nhẹ gần 2% so với tháng trước.

2.

Xếp hạng nhà môi giới - Tháng 9

Đây là lần đầu tiên IFSMarkets lọt vào TOP 20 trong danh sách Tỷ lệ rút tiền ròng trong ba tháng gần đây.

3.

Xếp hạng nhà môi giới - Tháng 9

Nhà môi giới TMGM thay đổi rõ ràng nhất trong Bảng xếp hạng Nhà môi giới về Tổng số tiền Ký quỹ. So với số liệu của tháng 8 là 34,69%, thì tỷ lệ của tháng này đã giảm 20%.

4.

Xếp hạng nhà môi giới - Tháng 9

Trong ba tháng gần đây, TOP 3 của Bảng xếp hạng nhà môi giới về tài khoản mới kết nốiExness, ICMarketsTMGM. Họ vẫn giữ thứ hạng ổn định.

5.

Xếp hạng nhà môi giới - Tháng 9

Trong Xếp hạng Nhà môi giới của Tài khoản Giao dịch Hoạt động - Tháng 8, pepperstone đã bị loại khỏi danh sách. Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại kịp thời và giành lấy vị trí cuối cùng của danh sách tháng này.

6.

Xếp hạng nhà môi giới - Tháng 9

Trong danh sách Tài khoản sinh lời, pepperstone đã bị loại khỏi danh sách vào tháng 8 nhưng đã trở lại mạnh mẽ với ngôi vị quán quân trong tháng này.

7.

Xếp hạng nhà môi giới - Tháng 9

Thứ hạng về Giao dịch nhiều Lot trên các cặp biểu tượng chính này ổn định và nhà môi giới FXCM cuối cùng đã có mặt trong danh sách tháng 9 này.

8.

Xếp hạng nhà môi giới - Tháng 9

Exness đã giữ vững vị trí quán quân của mình trong Bảng Xếp Hạng Nhà Môi giới về Tài khoản đăng kýWindsorbrokers đã bị loại khỏi danh sách vào tháng trước nhưng hiện tại đã nằm trong TOP 20.

9.

Xếp hạng nhà môi giới - Tháng 9

Bảng xếp hạng có sự thay đổi lớn nhất chính là Nhà môi giới của Tài khoản đăng ký có thể sinh lờiTickmill là người chiến thắng.

10.

Xếp hạng nhà môi giới - Tháng 9

Trong Bảng Xếp hạng Nhà môi giới về Tỉ lệ số lệnh Giao dịch Sao Chép mỗi giây, sự thay đổi lớn nhất chính là VantageFX - người đã bị loại khỏi danh sách vào tháng 8 - giờ là người đứng thứ 2 trong danh sách tháng 9. AUSFOREX đã là quán quân của Bảng Xếp hạng này trong ba tháng gần đây.

Phía trên là toàn bộ danh sách Xếp hạng Nhà môi giới - Tháng 9 trong Cộng đồng Giao dịch FOLLOWME. Cảm ơn sự quan tâm của bạn và hoan nghênh bạn chia sẻ quan điểm và bình luận!

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.