Note

Hơn 4.000 tài khoản đã được đăng ký trong Cuộc thi giao dịch imTrader

· View 9,249

Kể từ khi cuộc thi bắt đầu vào ngày 27 tháng 9 năm 2021, đã có hơn 4.000 tài khoản tham gia và 48.000.000 USD vốn chủ sở hữu trong Cuộc thi Giao dịch imTrader mùa 9 này. Trong số đó, có hơn 260 tài khoản tham gia vào phân khúc cạnh tranh toàn cầu.

Hơn 4.000 tài khoản đã được đăng ký trong Cuộc thi giao dịch imTrader

Chỉ cần bạn có tài khoản MT4 là có thể tham gia cuộc thi

Cuộc thi Giao dịch imTrader là một sự kiện giao dịch dành cho các nhà giao dịch toàn cầu và nó được tổ chức hai mùa một năm. FOLLOWME hy vọng sẽ tổ chức một sân khấu để các nhà giao dịch chia sẻ năng lực giao dịch của họ và tìm ra một số nhà giao dịch xuất sắc.

#imTraderCuộcThiGiaoDịch# hỗ trợ hơn 3.500 nhà môi giới của Tài khoản Giao dịch Trực tiếp MT4 trên khắp thế giới. Bạn có thể kết nối tài khoản giao dịch của mình trong vòng vài giây trong cuộc thi mà không cần bất kỳ yêu cầu nào.

Không chỉ tham gia cuộc thi mà còn được trải nghiệm Cộng đồng Giao dịch được yêu thích nhất - FOLLOWME.

Giải thưởng cực kỳ HẤP DẪN

Hệ thống của Cuộc thi Giao dịch imTrader (mùa 9) được sửa chữa hoàn toàn khi Nhóm ngẫu nhiên được thêm vào sau Nhóm tài khoản vi mô, Nhóm tài khoản lớn và Nhóm nhà môi giới. Xếp hạng được nhóm thành Nhóm tài khoản vi mô và Nhóm tài khoản lớn theo vốn chủ sở hữu tài khoản. Ngoài ra, giải thưởng cho Vị trí hạng Nhất, Nhì, Ba và Nhà vô địch hàng tháng đã được thành lập.

Hơn 4.000 tài khoản đã được đăng ký trong Cuộc thi giao dịch imTraderHơn 4.000 tài khoản đã được đăng ký trong Cuộc thi giao dịch imTrader

Trải nghiệm Cộng đồng Thương mại hoàn toàn mới

FOLLOWME cung cấp một nền tảng mở cho cộng đồng giao dịch. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới có thể đưa ra chiến lược giao dịch và chia sẻ kinh nghiệm và suy nghĩ của họ kịp thời. Tài khoản trực tiếp của họ đã được kết nối với FOLLOWME, nơi hỗ trợ kết nối hơn 3.000 nhà môi giới trên toàn cầu.

Là một người đăng ký, bạn có thể củng cố lợi thế của mình với sự trợ giúp của thông tin được công bố. Theo sở thích giao dịch của bạn, hãy thiết lập để theo dõi các nhà giao dịch cụ thể có thứ hạng cao hơn. Ngoài ra, hãy sử dụng COPYTRADE để sao chép giao dịch của họ tự động có sẵn. Mọi hoạt động của một nhà giao dịch cụ thể đã được ghi lại và xuất bản một cách có hệ thống, và người dùng có thể dễ dàng truy cập và hiểu lịch sử cũng như hoạt động của họ.

Trong cuộc thi giao dịch, bạn có thể chia sẻ các chiến lược giao dịch của mình và để nhiều người biết đến bạn hơn.

Trong cuộc thi giao dịch, bạn có thể xác minh các chiến lược giao dịch của mình và đạt được vinh quang khi giao dịch.

Trong cuộc thi giao dịch, bạn có thể trao đổi về các kỹ năng giao dịch của mình và kết bạn nhiều hơn.

Cuộc thi Giao dịch imTrader (mùa 9) đang diễn ra vô cùng sôi nổi và chúng tôi đang chờ đợi sự tham gia của bạn!

Bạn là ngôi sao giao dịch được mong đợi tiếp theo của Cộng đồng Giao dịch FOLLOWME! Bạn còn chần chờ gì nữa!?!

HÃY ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂYhttps://imtrader.followme.com/Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

Nguyễn Ngọc Bình
Total 10 FCOIN reward
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

login