Note

FOLLOWME Top GEM Signals - Tỷ lệ lãi/lỗ (Vietnamese)

Verified Official
· View 831

FOLLOWME Top GEM Signals - Tỷ lệ lãi/lỗ (Vietnamese)

Việc tìm kiếm Tín hiệu phù hợp để sao chép giao dịch đôi khi có thể khó khăn và khó khăn. Với các chức năng phân loại và lọc động trên tab Tín hiệu FOLLOWME, bạn có thể chọn một chức năng phù hợp nhất với sở thích của mình về tỷ lệ thắng, người đăng ký, số tiền lợi nhuận, số tiền theo dõi và hơn thế nữa!

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi sẽ chia nhỏ các tiêu chí này và giải thích tại sao chúng lại quan trọng với bạn. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ liệt kê các Tín hiệu hàng đầu theo các tiêu chí tương ứng mỗi tuần!

Vì vậy, tuần này, hãy nói về tỷ lệ lãi / lỗ (P / L). Bạn có thể đã nghe nói về thuật ngữ này trong nhiều cơ sở, đặc biệt là tại cơ sở công ty.

Tóm lại là, tỷ lệ P/L là một thẻ điểm cho một nhà giao dịch tích cực với một mục tiêu duy nhất: Tối đa hóa lợi nhuận giao dịch. Tỷ lệ lãi/lỗ là lợi nhuận trung bình trên các giao dịch thắng chia cho số lỗ trung bình trên các giao dịch thua trong một khoảng thời gian nhất định. 

Tại sao nó lại quan trọng?

Rõ ràng, tỷ lệ này càng cao thì Tín hiệu giao dịch càng tốt. Nhiều sách giao dịch yêu cầu tỷ lệ ít nhất là 2: 1 nhưng tính nhất quán cũng đóng một vai trò quan trọng. Nếu một tín hiệu luôn chuyển từ tỷ lệ này sang tỷ lệ khác trong một khoảng thời gian ngắn, điều đó cho thấy rủi ro cao hơn trong việc duy trì chiến lược của anh ấy.

Một nhà giao dịch giỏi luôn có sẵn một số chiến lược bao gồm cài đặt kiểm soát rủi ro để tối ưu hóa vốn của mình. Điều đó có nghĩa là, một nhà giao dịch giỏi đảm bảo rằng anh ấy tối ưu hóa số vốn của mình trên các giao dịch mà anh ấy/cô ấy tự tin sẽ thắng và đặt giới hạn cho các giao dịch có rủi ro cao hơn. Với tỷ lệ P/L, nó cho bạn biết hiệu suất của Toàn bộ Tín hiệu thay vì mỗi giao dịch mà họ đã thực hiện.

Trên FOLLOWME, bạn có thể chọn lọc Tín hiệu dựa trên bốn tỷ lệ P/L sau: 0,5, 1, 1,5 hoặc 2.

Dưới đây là BA Tín hiệu hàng đầu có tỷ lệ P/L cao nhất ở mức 2 và số lượng người đăng ký:

@rainmain

Kể từ ngày 13 tháng 1 năm 2021, nhà giao dịch này đã đạt được:

- lợi nhuận đóng là $24,944,72;

- 2.166 người đăng ký (hiện tại và quá khứ).

FOLLOWME Top GEM Signals - Tỷ lệ lãi/lỗ (Vietnamese)

@rainmain là được đăng ký tín hiệu nhiều nhất trên FOLLOWME, điều này có ý nghĩa khi anh ấy thường xuyên có vị trí trong bảng xếp hạng 10 Tín hiệu hàng tuần hàng đầu của chúng tôi. Không gây ngạc nhiên vì nhà giao dịch thể hiện sự nhất quán trong chiến lược giao dịch của mình và tỷ lệ thắng tương đối hấp dẫn là 71,77%.

@黄金超级挖掘机

Tính đến cùng kỳ đã nêu ở trên, nhà giao dịch này đã đạt được:

- lợi nhuận đóng là $3,780,85;

- 1.309 người đăng ký (hiện tại và quá khứ).

FOLLOWME Top GEM Signals - Tỷ lệ lãi/lỗ (Vietnamese)

Mặc dù nhà giao dịch này có số tiền lợi nhuận (đóng) thấp hơn so với Signal trước đây, @黄金超级挖掘机 có tỷ lệ thắng rất cao là 92,33%, có nghĩa là gần như tất cả các giao dịch của anh ấy đều có lãi!

@紫林云

Tính đến cùng kỳ đã nêu ở trên, nhà giao dịch này đã đạt được:

- lợi nhuận đóng $8.690,22;

- 662 người đăng ký (hiện tại và quá khứ). 

FOLLOWME Top GEM Signals - Tỷ lệ lãi/lỗ (Vietnamese)

Tương tự như Signal trước đó, @紫林云 có tỷ lệ thắng đậm là 93,93%. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng anh ấy vẫn chưa gặp may mắn trong các giao dịch của mình trong năm mới này, vì vậy hy vọng rằng anh ấy có thể xoay chuyển tình thế kịp thời trước khi người đăng ký của anh ấy bắt đầu bồn chồn.

Đó là tất cả những điểm nổi bật của GEM SIGNALS tuần này! Chắc chắn còn nhiều điều cần xem xét khi chọn Tín hiệu phù hợp để theo dõi, vì vậy hãy theo dõi các điểm nổi bật về GEM SIGNALS sắp tới của chúng tôi hàng tuần.

Bạn có câu hỏi về điều này hoặc muốn nói điều gì đó về COPYTRADE hoặc Signal? Để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.


Edited 14 Jan 2021, 01:41

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

login