Note

Dự đoán giá tiền điện tử: Bitcoin, Ripple & Ethereum phiên châu Á ngày 21/12/2020

Verified Official
· Reading 41

Dự đoán giá tiền điện tử: Bitcoin, Ripple & Ethereum phiên châu Á ngày 21/12/2020Phân tích giá Bitcoin: Bear BTC có lý do để giữ 24.000 trên radar

BTC/USD tăng 1,0%, nhấp nháy gần vị trí 23.695 vào đầu phiên giao dịch hôm thứ Hai. Dựa vào xu hướng trên, tiền điện tử đã đảo ngược động thái pullback từ mức cao kỷ lục gần đây nhất là 24.300 trong khi bật lên 23.110 vào cuối ngày.

Mặc dù RSI rơi vào khu vực quá mua, nhưng việc phá vỡ mức tăng giá duy trì của đỉnh năm 2017, cũng như đường xu hướng dốc đi lên từ tháng 6/2019, tạo nên hy vọng cho Bull.

Do đó, Bull BTC/USD có thể không ngần ngại để mắt đến nam châm tâm lý 30.000 như một mục tiêu cận kề để làm động lực leo lên mức 100.000.

Dự đoán giá tiền điện tử: Bitcoin, Ripple & Ethereum phiên châu Á ngày 21/12/2020

Dự đoán giá Ripple: XRP nhắm mục tiêu 0,66 USD với mức đóng cửa hàng ngày trên 0,59 USD

Sau khi đóng cửa hai ngày đầu tuần trong vùng tiêu cực, Ripple đã tăng mạnh và chạm mức cao nhất trong ba tuần là 0,6585 USD vào thứ Năm. Tuy nhiên, XRP đã phải vật lộn để duy trì đà tăng của nó và đã đi vào giai đoạn củng cố vào cuối tuần. Hiện tại, Ripple hầu như không thay đổi, giao dịch ở mức 0,5760, tăng hơn 12% trong tuần.

Mức thoái lui Fibonacci 23,6% của chu kỳ tăng giá đã chứng kiến giá Ripple tăng từ 0,28 USD lên 0,78 USD trong một tuần vào giữa tháng 11, hiện đang ở mức 0,59 USD. Mặc dù XRP đã tăng trên mức đó vào thứ Sáu và thứ Bảy, nhưng chốt phiên không thể duy trì. Nếu Ripple xoay sở để chuyển ngưỡng kháng cự đó thành hỗ trợ, nó có thể nhắm mục tiêu mức thoái lui Fibonacci tiếp theo tại 23,6% ở mức 0,66 USD.

Dự đoán giá tiền điện tử: Bitcoin, Ripple & Ethereum phiên châu Á ngày 21/12/2020

Dự đoán giá Ethereum: ETH đặt mục tiêu 800 USD khi hiệu ứng FOMO dâng cao

Giá Ethereum đình trệ khi Bitcoin tăng trưởng mạnh. Ethereum đã hoạt động tốt so với USD, nhưng khi xem xét hành động giá so với Bitcoin, mã thông báo của các hợp đồng thông minh vẫn trì trệ.

Skew, một nhà cung cấp phân tích dữ liệu tiền điện tử, tiết lộ rằng cặp giao dịch ETH/BTC đã giảm dần kể từ ngày 20/9. Kể từ đó, giá Ethereum giảm xuống dưới 3% theo tỷ lệ phần trăm của giá Bitcoin.

Dự đoán giá tiền điện tử: Bitcoin, Ripple & Ethereum phiên châu Á ngày 21/12/2020

Theo FXStreet

--------------------------------------------------

Được in lại từ bản quyền được bảo lưu toàn bộ bởi tác giả gốc.


 


Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

CFD markets involves substantial risk and there is always the potential for loss. Past performance is not indicative of future results. You understand and agree that there are risks associated with the use of online trading services ( COPYTRADE、FOLLOWTRADE、FOLLOWGUARD ), including uncontrollable factors such as hardware breakdown, software fault, or Internet disconnections. FOLLOWME does not held any responsibility for the communication failures, miss-transmissions or delays that occur during online trading.

appstore-download goole-download