Note

Robot Ngoại Hối

· Views 93
Robot ngoại hối bao gồm Cố vấn chuyên gia (còn được gọi là EA) và các hệ thống giao dịch tự động khác.

Robot ngoại hối là gì?

Trong thế giới ngoại hối, “rô bốt” là một chương trình sử dụng nghiêm ngặt các tín hiệu kỹ thuật để tham gia vào các giao dịch và để con người ngủ trên võng trên bãi biển trong khi anh ta “kiếm” tiền.

Robot Ngoại Hối

Với một nút nhấn, robot ngoại hối chạy liên tục, thực hiện các giao dịch được báo hiệu bằng các thuật toán toán học áp dụng cho lịch sử giá trong quá khứ.

Nói cách khác, chúng chạy các hệ thống cơ khí tự động, cho dù người dùng có ngồi trước máy tính hay không.

Vấn đề là các robot ngoại hối và tư duy có dây của chúng không bù đắp được các điều kiện thị trường luôn thay đổi.

Hành vi thị trường là biến động, liên tục di chuyển theo một biến thể vô hạn của ba chuyển động: lên, xuống hoặc đi ngang.

Hầu hết các rô bốt không được lập trình cho tất cả các môi trường hoặc để nhận ra sự thay đổi trong môi trường giao dịch. Kết quả là, tổn thất xảy ra và chúng có thể rất lớn nếu không được theo dõi hoặc quản lý chặt chẽ.

Giờ đây, trò lừa đảo không phải là bản thân robot ngoại hối mà là cách chúng được tiếp thị. Những kẻ lừa đảo thường cố gắng bán những robot và hệ thống tự động này như một "chén thánh" trong giao dịch, hứa hẹn bạn sẽ nghỉ hưu vào tuần tới.

Và họ bán chúng với giá “phù hợp túi tiền của con người” từ $20 đến $5000.

CHÚA ƠI!! Chỉ  20 ?? Để có cơ hội kiếm tiền vô lý ??? Nghe có vẻ như một món hời! Được rồi, dừng lại. Hợp tác và lắng nghe nhé.

Nếu người sáng tạo đang kiếm được nhiều tiền với hệ thống, tại sao anh ta/cô ta lại cố gắng bán nó và chia sẻ lợi nhuận?

Và tại sao chỉ với 20 đô la ?! Bạn chỉ có thể có một bữa ăn ngon tại Chick-fil-A cho bạn và đồ ngọt của bạn với $20!

Lợi nhuận thực sự duy nhất cho những kẻ gian lận này là doanh thu được tạo ra từ việc bán ngoại hối “R2-D2s” của họ.

Kẻ lừa đảo sẽ cố gắng lôi kéo bạn bằng dữ liệu lịch sử và nhật ký kiểm tra lại.

NHÂN ĐÔI LỢI NHUẬN OMG !! Nó đã được kiểm tra lại !! Nó có hiệu quả !!! Và nó chỉ $20 !! Đó là ít hơn một trò chơi PS4!

Chắc chắn, nó có thể có lợi nhuận cao. Tuy nhiên, trong thị trường ngoại hối, không có cái gọi là thị trường nhất quán. Các điều kiện luôn thay đổi. Quá khứ ít ảnh hưởng đến tương lai trong một thị trường đang thay đổi.

Chúng tôi không biết chắc rằng những gì đã xảy ra trong quá khứ sẽ tái diễn trong tương lai. Có quá nhiều biến số để xem xét.

Ngoài ra, bạn không biết liệu những kẻ lừa đảo này có đang tạo ra kết quả hay không. Họ chỉ có thể nhập các số ngẫu nhiên vào một tệp excel vì hầu hết mọi người sẽ không bận tâm đến việc kiểm tra xem chúng có chính xác hay không.

Robot Ngoại Hối

Lời khuyên của chúng tôi?

Tránh xa các hệ thống tự động và rô bốt cho đến khi bạn trở thành một nhà giao dịch VÀ lập trình viên bậc thầy.

Người mới bắt đầu không biết gì về giao dịch hoặc cách thị trường ngoại hối hoạt động, vì vậy họ sẽ không hiểu cách robot hoạt động, môi trường chúng phù hợp nhất hoặc cách tinh chỉnh và điều chỉnh hệ thống.

Tốt nhất là thực sự học cách giao dịch nhất quán trước khi bạn đưa ra quyết định để một chương trình thực hiện điều đó cho bạn.

Hãy suy nghĩ về nó theo cách này: Bạn sẽ cho một người hoàn toàn xa lạ (không có não để khởi động!) Số tiền khó kiếm được của bạn để đầu tư mà không có manh mối về những gì anh ta/cô ta đang làm?

Robot ngoại hối có thể là một công cụ tuyệt vời, nhưng hãy thực tế - không có “một công cụ” hoàn hảo nào hoạt động trong mọi môi trường, mọi lúc.

Ngay cả các quỹ lượng tử và các nhà giao dịch thuật toán trên Phố Wall cũng có thể mất tiền, và họ có bằng Tiến sĩ, các nhà toán học và kỹ sư tài chính đang tạo ra các chương trình của họ!

Được dịch từ babypips, tất cả bản quyền thuộc về quyền hạn của tác giả gốc.

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

FOLLOWME Trading Community Website: https://www.followme.com

If you like, reward to support.
avatar

Hot

👍

-THE END-