Note

GBP / USD: Nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu về tỷ lệ thất nghiệp ở Mỹ

· Views 94

#ChươngTrìnhThủLĩnhÝTưởng#


GBP / USD: Nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu về tỷ lệ thất nghiệp ở Mỹ


1. Xu hướng hiện tại


GBP / USD đang giao dịch trong một xu hướng điều chỉnh trong bối cảnh đồng tiền Mỹ tăng giá, nằm trong vùng 1,3130.

Đồng bảng Anh, trong bối cảnh công bố các số liệu thống kê kinh tế vĩ mô tích cực, đã cố gắng tăng trưởng trong nước, tuy nhiên, điều này đã không thành công do động lực tích cực của đồng đô la Mỹ. Tuy nhiên, GDP của Vương quốc Anh đã tăng 1,3% trong quý 4 năm 2021, tốt hơn mức tăng 1,0% mà các nhà phân tích mong đợi. Tăng trưởng GDP hàng năm đã được điều chỉnh lên 6,6%, cũng vượt mức dự báo 6,5%. Tốt hơn dự kiến ​​cũng là Chỉ số giá nhà ở tháng 3 do Nationwide công bố, lên tới 1,1% so với dự báo 0,8%. Mức tăng trưởng hàng năm của chỉ số này là 14,3%, trong khi kỳ vọng ở mức 13,5%.

Đổi lại, đồng đô la Mỹ đã tăng nhẹ, đạt 98.400 trong Chỉ số USD trong bối cảnh số đơn xin thất nghiệp tiếp tục giảm xuống còn 1.307 triệu từ mức 1.342 triệu một tuần trước đó. Chỉ số này đã giảm mặc dù số lượng Đơn xin thất nghiệp ban đầu đã tăng lên 202 nghìn so với 188 nghìn một tuần trước đó. Các nhà đầu tư đang chờ đợi việc công bố báo cáo hôm nay về tỷ lệ thất nghiệp, qua đó có thể đánh giá động lực trên thị trường lao động Mỹ và triển vọng tăng trưởng hơn nữa của đồng tiền quốc gia.


2. Hỗ trợ và kháng cự


GBP / USD đang giao dịch trong kênh đi xuống toàn cầu, tiếp cận đường hỗ trợ, trên đường đặt mức thấp hàng năm. Các chỉ báo kỹ thuật duy trì tín hiệu bán: phạm vi dao động của EMA trên chỉ báo Alligator vẫn rộng và biểu đồ của dao động AO đang giao dịch trong vùng bán.

Các mức hỗ trợ: 1.3000, 1.2820.

Các mức kháng cự: 1.3259, 1.3615.


NFA

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

今日话题
Total 200 FCOIN reward
avatar

Hot

No comment on record. Start new comment.