Note

Bitcoin: Điều gì sẽ xảy ra nếu hỗ trợ 45K bị phá vỡ? (Part 1)

· Views 64

Bitcoin hiện tại không có 1 động lượng cụ thể. Trong 3 tuần trước đó, ba tín hiệu mua đã xuất hiện khỏi vùng hỗ trợ 45K và không có tín hiệu nào trong số đó xảy ra. NẾU giá không thể sớm vượt qua mức 48.500, áp lực bán do số lượng người LONG mới có khả năng dẫn đến việc giá phá vỡ mức hỗ trợ 45K và retest lần thứ hai của mức dao động thấp 42K.

Gần đây mình có chia sẻ 1 vài mốc giao dịch lý tưởng khi giá tăng phá vở mức 48K. Cây nến đã thiết lập một thanh giảm giá (The bearish outside bar) và vì mình thường đề xuất mức dừng lỗ 3500 đến 4K, nên idea đó vẫn còn chơi được. Đã có một nỗ lực tăng giá khác kể từ đó, nhưng giá không tiến triển. Sự thiếu tuân thủ RÕ RÀNG về mặt phân tích kĩ thuật này có thể được hiểu là một dấu hiệu sàn sẽ có các pha quét long short, và do đó, chúng ta nên quản lý rủi ro dưới hình thức thắt chặt các điểm dừng, thực hiện các khoản lỗ nhỏ, v.v. Thời điểm này mà tin vào hy vọng thì sẽ rất rủi ro, và bạn có thể mất tiền kiếm được khi hy vọng quá nhiều vào các mức tăng kỳ vọng.

Trong khi xác suất của vị thế chung vẫn ủng hộ sự đảo chiều tăng giá (hình thành mức thấp cao hơn trong xu hướng tăng giá rộng hơn), nó chỉ cung cấp một điểm uốn tiềm năng để giả định rủi ro hợp lý. Nó không đảm bảo động lượng mà cần một số tin tức tích cực đủ để nó pumb.

Tôi tiếp tục thấy các dự đoán và dự đoán Bitcoin sẽ tăng lên 200k hoặc có X% khả năng Bitcoin tăng trong tháng này do một số mô hình "theo mùa" được quan sát trong 10 năm trước, v.v. Trong khi điều này tạo ra "thông tin giải trí" tuyệt vời và trao quyền cho nhiều người cảm thấy "được thông báo", nó không mang lại giá trị nào hơn là một cột tin đồn tài chính. Các nhà sản xuất loại nội dung kiếm tiền từ sự chú ý, KHÔNG phải bởi độ chính xác của ý tưởng của họ. Vì hy vọng rất cao trong thời điểm này, nên hầu hết mọi người đều rất vui khi được nghe họ nịnh theo cách này.

Như tôi nhắc những người theo dõi của mình, hãy nhìn vào GIÁ. KHÔNG AI biết bất cứ điều gì trong thế giới tài chính này trừ khi bạn là người trong cuộc và những người trong cuộc KHÔNG chia sẻ công khai bất kỳ điều gì có giá trị bởi vì việc làm đó thường không mang lại lợi ích tốt nhất cho họ.

Biểu đồ có thể giúp chúng tôi quản lý rủi ro và dự đoán các biến động giá tiềm năng trong tương lai gần, nhưng bạn cần biết thông tin nào trên biểu đồ cung cấp bất kỳ giá trị có thể hành động nào.

Đối với tôi, đó là về vị trí, mức độ và hành vi giá cả. Nếu 45K phá vỡ, chúng tôi đang xem xét 42K. Nếu 42 cũng bị gãy, chúng ta phải cân nhắc rủi ro về 38K. Nếu 45K giữ, chúng ta xem xét 50K, nếu 50K phá vỡ, chúng ta đang xem xét 56K. KHÔNG PHẢI LÀ KHI NÀO, mà là TẤT CẢ đề phải cân nhắc từ "NẾU".

Cảm ơn bạn đã xem xét phân tích và quan điểm của tôi, tôi hy vọng bạn thấy nó hữu ích.


#ChươngTrìnhThủLĩnhÝTưởng#

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

FOLLOWME Support
Total 500 FCOIN reward
avatar

Hot

rất hữu ích 👌

-THE END-