Note

Chút review về cuộc thi giao dịch mùa 9

· View 23

Chào các anh em trader cũng như đội ngũ FOLLOWME, 

Tôi lần đầu tiên thử sức với một cuộc thi giao dịch như thế này, từ trước tới nay toàn ẩn cư để học hỏi ké các anh em. Các anh em trader tôi quen giới thiệu cho cuộc thi này, thấy cũng hay nên tìm hiểu rồi vào tham gia thử. 

Phần thưởng thì hấp dẫn, quy tắc cuộc chơi khá rõ ràng, thứ hạng được xếp minh bạch và rất thu hút người theo dõi. Giờ mỗi sáng thức dậy ngoài việc đọc báo tôi còn vào nhìn bảng xếp hạng xem có sự thay đổi như thế nào trong 3 bảng mỗi ngày rồi vào trang những người đứng đầu tìm hiểu xem thông tin profile của họ, những bài viết kinh nghiệm họ có thể đăng hoặc chia sẻ trên tường. Đó cũng là một cách hay cho tôi học hỏi từ những người giỏi. 

Cảm ơn team FOLLOWME đã tạo ra sân chơi như vậy, tôi nhất định sẽ tham gia vào những mùa sau với những mục tiêu cao hơn hướng tới giải thưởng.

#S9ContestReview#

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

login