Note

Cuộc thi giao dịch imtrader

· View 100

#imTraderCuộcThiGiaoDịch# theo tôi đây là một cuộc thi rất tuyệt vời dành cho tất cả các trader. các bạn được thỏa sức thể hiện tài năng giao dịch của mình, cũng cố và nâng cao danh tiếng, thu hút sự chú ý và công nhận của cộng đồng trader.

Cuộc thi thực sự trở thành động lực cho tôi và các bạn cùng cố gắng phấn đấu, bạn thắng hay tôi thắng điều đó không quan trọng, quan trọng nhất là giúp mình cũng cố thêm về kỹ năng giao dịch, kinh nghiệm, kiến thức trên thị trường khốc liệt này. Hơn nữa đây còn là sân chơi công khai, minh bạch, giúp chúng ta gần nhau hơn, kết nối bạn bốn phương, cùng nhau trao đổi, học hỏi lẫn nhau, từ đó hoàn thiện bản thân.

Có thể nói đây là cuộc thi rất xứng đáng để chúng ta tham gia giao lưu, học hỏi, thể hiện bản thân, cũng là nơi luôn nhắc nhỡ chúng ta phải phấn đấu không ngừng nghỉ, cũng không được quá tự tin, tự cao hay kiêu ngạo, trước khi công bố danh sách chiến thắng thì vẫn phải cố gắng đến cùng, không được từ bỏ giữa chừng (ngày hôm nay bạn thua nhưng có thể ngày mai bạn là người chiến thắng và ngược lại).

Kính chúc các bạn đang tham gia cuộc thi giao dịch imtrader thật nhiều sức khỏe, giành được thắng lợi (trong cuộc thi hoặc là chiến thắng chính mình)!

Cảm ơn FollowMe đã tạo ra một sân chơi thật tuyệt vời, chúc FollowMe ngày càng phát triển hơn nữa! #S9ContestReview#

No alt text provided for this image

 

Bài viết đã nhận được Phần thưởng cơ bản của người sáng tạo: 50 FCOIN, hãy tìm hiểu thêm về #S9Contest Review# >>

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

qchqv2
Author
Thanks. 🤑
ngày càng tăng hạng sớm nha bác

-THE END-

login