Note

ANH EM LƯU Ý TIN NON-FARM TỐI MAI 05/06/2021

Verified Person
· Views 144

Anh em mê vàng lưu ý nhé, tối mai là tin non-farm đầu tháng, các chỉ số hiện tại đang được dự báo rất tốt cho đồng bạc xanh usd.

Số lượng việc làm được tạo ra dự kiến tăng gấp đôi so với tháng trước và khi việc làm được tạo ra nhiều thì tỷ lệ thất nghiệp sẽ giảm.

Kịch bản 1: Nếu tin xảy ra như dự báo hoặc tốt hơn dự báo thì là tin cực kỳ tốt cho usd, usd sẽ tăng và vàng sẽ sập sml luôn.

Kịch bản 2: Nếu tin ra không tốt như dự báo hoặc xấu hơn chỉ số của tháng trước thì là tin xấu, usd sập và vàng sẽ bay luôn!!

Tuy nhiên theo số liệu thực tế của thị trường gần đây thì khả năng kịch bản 1 sẽ cao hơn đó anh em! Quan trọng nhất vẫn là quản lý vốn nhé!! Tk lớn đánh nhỏ, tk nhỏ thì đánh siêu nhỏ và nên có stop loss để tránh bị cháy tk nhé!! Chúc anh em vững tay vượt cạn nè!!

 
ANH EM LƯU Ý TIN NON-FARM TỐI MAI 05/06/2021
 

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

vàng sẽ đi về đâu đây haizzzz

-THE END-