Note

Cuộc thi Giao dịch imTrader Mùa 9 - Cộng đồng Giao dịch xã hội FOLLOWME

· View 7,122

Cuộc thi Giao dịch imTrader là một sự kiện giao dịch dành cho các nhà giao dịch toàn cầu và nó được tổ chức hai mùa một năm. FOLLOWME hy vọng sẽ tổ chức một sân khấu để các nhà giao dịch chia sẻ năng lực giao dịch của họ và tìm ra các nhà giao dịch xuất sắc.

Trong cạnh tranh giao dịch, các nhà giao dịch có thể sử dụng các kỹ thuật và chiến lược giao dịch khác nhau của riêng họ. FOLLOWME sẽ tính điểm bằng hệ thống đa chiều và có thể thấy được thành tích và hiệu suất của từng nhà giao dịch. Theo quy tắc, các nhà giao dịch có thể đăng ký tham gia cuộc thi bất cứ lúc nào.

Trong 8 mùa giải qua, 14.889 tài khoản tham gia đã chiếm vốn chủ sở hữu tích lũy là 102.351.239 USD, đã có 64 người chiến thắng với tổng cộng 116.837 USD đã được trao tặng.

Cuộc thi Giao dịch imTrader Mùa 9 - Cộng đồng Giao dịch xã hội FOLLOWME

Vào cuối tháng 9 năm 2021 này, Cuộc thi Giao dịch imTrader chính thức bắt đầu.

#imTraderCuộcThiGiaoDịch# luôn thu hút các nhà giao dịch xuất sắc trên toàn thế giới. Họ sẽ thể hiện nhiều kỹ năng hơn để tăng danh tiếng, thu hút sự chú ý và công nhận của hàng trăm nghìn Nhà giao dịch thông qua cuộc thi.

Bạn còn chần chừ gì nữa!?!

Chúng tôi thân mời bạn đến với Cuộc thi Giao dịch hàng đầu này với Phần Thưởng nhà vô địch thử thách cực kỳ HẤP DẪN lên tới 5.000 USD, hãy chấp nhận lời mời này ngay bây giờ! Hãy cạnh tranh với các Nhà Giao dịch hàng đầu từ hơn hàng trăm quốc gia và khu vực!

Quyền lợi của Cuộc thi

1. Hỗ trợ cho tất cả Tài khoản giao dịch MT4

Cuộc thi Giao dịch imTrader hỗ trợ hơn 3.500 nhà môi giới của Tài khoản Giao dịch Trực tiếp MT4 trên khắp thế giới. Bạn có thể kết nối tài khoản giao dịch của mình trong vòng vài giây trong cuộc thi mà không cần bất kỳ yêu cầu nào.

Không chỉ tham gia cuộc thi mà còn được trải nghiệm cộng đồng giao dịch được yêu thích nhất – Cộng đồng Giao dịch FOLLOWME.

2. Quy tắc cuộc thi chuyên nghiệp

FOLLOWME sẽ tính điểm bằng hệ thống đa chiều và có thể thấy được thành tích và hiệu suất của từng nhà giao dịch.

Việc đánh giá toàn diện các tài khoản tham gia chủ yếu được thực hiện từ các khía cạnh của Vốn chủ sở hữu tài khoản, Điểm lỗ vốn liên tiếp cao nhất (max DD), Tỷ lệ Lợi nhuận, Lợi nhuận ròng, v.v.

Trong khi đó, phương pháp của Lợi nhuận điều chỉnh theo rủi ro cũng được thêm vào. Các chỉ số này đã được xác minh trong nhiều mùa giải và sẽ cho phép các bậc thầy giao dịch thực sự nổi bật thông qua cuộc thi.

3. Chia sẻ chiến lược và giao tiếp trong cộng đồng

Cuộc thi Giao dịch imTrader quy tụ các nhà giao dịch xuất sắc trên toàn thế giới và sự kết nối giữa cuộc thi và cộng đồng giao dịch FOLLOWME làm cho việc giao dịch trở nên đa sắc hơn.

Ngoài ra, thật dễ dàng để kết thêm bạn mới. Bạn có thể liên hệ, trò chuyện với họ và kiểm tra chiến lược giao dịch của họ sau khi đăng ký.

4. Kiểm tra tin tức sự kiện thời gian thực

Cuộc thi Giao dịch imTrader không chỉ là một nền tảng cho chiến lược cạnh tranh và chia sẻ mà còn để các nhà giao dịch giao tiếp với nhau. Cuộc thi sẽ áp dụng nhiều hình thức kết nối và kênh truyền thông. Nó sẽ chia sẻ tin tức tương tác toàn diện với Chia sẻ Xếp hạng Điểm, Chia sẻ Điểm, Công khai Danh sách, Trao đổi Phỏng vấn, Chia sẻ Trực tiếp, Đánh giá Cuộc thi, v.v. Nó sẽ cho phép các nhà giao dịch cảm thấy đầy màu sắc của cuộc cạnh tranh về thể chất và tinh thần.

5. Trải nghiệm một cộng đồng giao dịch hoàn toàn mới

FOLLOWME cung cấp một nền tảng mở cho cộng đồng giao dịch. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới có thể đưa ra chiến lược giao dịch và chia sẻ kinh nghiệm và suy nghĩ của họ kịp thời. Tài khoản thật của họ đã được kết nối với FOLLOWME, nơi hỗ trợ kết nối hơn 3.500 nhà môi giới trên toàn cầu.

Là một người đăng ký, bạn có thể củng cố lợi thế của mình với sự trợ giúp của thông tin được công bố. Hãy thiết lập để theo dõi các nhà giao dịch cụ thể có thứ hạng cao hơn theo sở thích giao dịch của bạn. Ngoài ra, hãy sử dụng COPYTRADE để sao chép giao dịch của họ tự động có sẵn. Mọi hoạt động của một nhà giao dịch cụ thể đã được ghi lại và xuất bản một cách có hệ thống, và người dùng có thể dễ dàng truy cập và hiểu lịch sử cũng như hoạt động của họ.

6. Lợi ích khác

Trong cuộc thi giao dịch, bạn có thể chia sẻ chiến lược giao dịch của mình và để nhiều người biết đến bạn hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể xác minh chiến lược giao dịch của mình và đạt được vinh quang khi giao dịch.

Ngoài ra, bạn có thể trao đổi về các kỹ năng giao dịch của mình và kết thêm nhiều bạn mới hơn.

Cuộc thi Giao dịch imTrader Mùa 9 - Cộng đồng Giao dịch xã hội FOLLOWME

Cuộc thi giao dịch imTrader (S9) đã bắt đầu vào ngày 27 tháng 9 năm 2021 và chúng tôi đang chờ bạn tham gia!

Bạn chính là ngôi sao giao dịch được mong đợi tiếp theo của Cộng đồng Giao dịch FOLLOWME!

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: https://imtrader.followme.com/


Edited 30 Sep 2021, 10:03

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

😍😍😍👍👍👍
@Lahuti: Hello

-THE END-

login