Note

Nhà Giao dịch của tuần | @a3xx

Verified Official
· View 438
Nếu bạn đang tìm kiếm một đại kiện tướng về giao dịch để học hỏi hoặc chỉ đơn giản là một tín hiệu phù hợp để sao chép giao dịch, thì đây chắc chắn là mục bạn cần để mắt đến!
Nhà Giao dịch của tuần | @a3xx

Tóm lại, chúng tôi sẽ nêu bật MỘT nhà giao dịch xuất sắc mỗi tuần dựa trên hiệu suất giao dịch và xếp hạng của họ.

Tuần này, chúng tôi sẽ giới thiệu @ a3xx, nhà giao dịch tập trung vào các chiến lược theo xu hướng, bao gồm vào lệnh đột phá và song song cùng đó vào lệnh ngược lại với xu hướng chính, Đa chiến lược và đa dạng, cả lợi nhuận và rút vốn bổ sung cho nhau và tìm kiếm đường cong vốn mượt mà nhất có thể.

Phân tích này dựa trên tài khoản giao dịch thứ hai của nhà giao dịch: ICMarketsSC-Live09. Anh ấy có 2 tài khoản trực tiếp được kết nối với FOLLOWME. Bạn có thể xem trang cá nhân của anh ấy để biết thêm thông tin ngay tại đây.

Kể từ ngày 15 tháng 4 năm 2021 - 10:55 sáng (GMT + 8), anh ta có FOLLOWRANK trên trung bình là 6,9. Đỉnh cao xếp hạng của anh ấy là vào ngày 6 tháng 12 năm 20 khi anh ấy đạt được số điểm FOLLOWRANK là 8.

Nhà Giao dịch của tuần | @a3xx

Anh ấy đạt điểm 10,0 về kiểm soát rủi ro, có nghĩa là nhà giao dịch này biết cách làm chủ rủi ro khi giao dịch của mình. Sự ổn định của anh ấy cũng hỗ trợ lý thuyết này vì nó ở mức 8,9. Nhà giao dịch có thể đưa ra quyết định của mình với một tâm trí tỉnh táo để mang lại lợi nhuận tốt với quy mô vốn vừa phải. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà giao dịch được kiểm soát rủi ro tốt để sao chép giao dịch hoặc tín hiệu, thì đây là kết quả dành cho bạn!

Nếu bạn đang đọc mục 'Nhà giao dịch của tuần' của chúng tôi lần đầu tiên thì hãy để chúng tôi cho bạn biết rằng FOLLOWRANK là một điểm số toàn diện được tính toán dựa trên các yếu tố như sự ổn định, khả năng sinh lời, khả năng kiểm soát rủi ro, khả năng sinh lời không may mắn và quy mô vốn của hiệu suất giao dịch tài khoản trong 13 tuần qua.

Hiện tại, anh ấy đang đứng ở mức tổng lợi nhuận là 17.284,64 đô-la với lợi nhuận trung bình là 71,8 đô-la và lỗ trung bình là 109,67 đô-la. Mặc dù tỷ lệ này cho thấy tỷ lệ lời / lỗ (P / L) thấp hơn, nhưng tỷ lệ chiến thắng chung của anh ấy là trên trung bình ở mức 68,72%.

Nhà Giao dịch của tuần | @a3xx

a3xx hầu hết đã chốt lời và lỗ với một vài giao dịch thả nổi. Khoản lỗ lớn nhất của anh ấy là vào tháng 1 năm 2020 và sau đó, anh ấy đã đạt đến đỉnh cao của sự tăng trưởng lợi nhuận của mình.

Nhìn chung, anh ấy đã duy trì một chuỗi lợi nhuận tốt, điều này cho thấy anh ấy có thể xử lý các yếu tố rủi ro bên trong và bên ngoài để vượt qua các khoản lỗ của mình để mang lại lợi nhuận khả quan.

Nhà Giao dịch của tuần | @a3xx

Hãy xem biểu đồ vốn chủ sở hữu / số dư. Hai đường gần như trùng nhau, Điều này cho thấy tín hiệu này là một chiến lược gia giao dịch siêu ngắn hạn hoặc một EA. Như chúng ta có thể thấy thời gian nắm giữ trung bình của nhà giao dịch này là 15,56 giờ, chắc chắn đây là EA.

Sau khi rút 10.000 đô-la vào ngày 08/02/2021, xu hướng của hai đường này về cơ bản là nằm ngang. Đường cong bắt đầu tăng và có lãi vào ngày 13 tháng 4.

Nhà Giao dịch của tuần | @a3xx

Nói về hiệu suất của anh ấy, chúng ta có thể thấy rằng anh ấy là một chuyên gia trong việc xử lý các cặp tiền tệ FX chính khác nhau, ba cặp hàng đầu của anh ấy là USD / JPY, EUR / JPY và EUR / USD. Đơn vị tiền tệ phổ biến ở đây là JPY, do đó làm nổi bật rằng anh ấy có kiến thức đặc biệt về nó.

Từ chiến lược giao dịch của anh ấy, cũng có thể thấy rằng anh ấy chơi theo kiểu giao dịch ngược xu hướng chính, hầu hết thời gian sử dụng các vị thế mua trên các cặp của anh ấy. Anh ấy chắc chắn biết công cụ của mình vì các vị trí bán khống của anh ấy đã mang lại cho anh ấy lợi nhuận tốt bao gồm ba cặp tiền tệ hàng đầu mà anh ấy đầu tư vào.

Nhà Giao dịch của tuần | @a3xx

Chúng tôi hy vọng tính năng này giúp bạn hiểu rõ hơn về Tín hiệu này, hiệu suất giao dịch của anh ấy cũng như các tính năng của chúng tôi.

Bạn có điều gì muốn nói với nhà giao dịch nổi bật của tuần lần này? Hãy để lại những lời tốt đẹp của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Đó là tất cả những gì dành cho nhà giao dịch của tuần. Đừng quên xem tab Tín hiệu của chúng tôi để biết nhà cung cấp Tín hiệu phù hợp nhất với bạn!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Dữ liệu trên không nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Bất kỳ giao dịch hoặc phòng ngừa rủi ro nào bạn thực hiện đều chịu rủi ro của riêng bạn đối với tài khoản của chính bạn.

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

Mình không thể tìm thấy chiến lược này
Rất hữu ích!

-THE END-

login