Note

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”

· Views 1,189

"Ví" là một tính năng của FOLLOWME để giúp bạn quản lý số dư của mình và thực hiện giao dịch trong dịch vụ của chúng tôi.

Trước hết, bạn sẽ cần phải hiểu rõ các điều khoản sau đây mà bạn sẽ gặp phải.

(Chú ý: Lấy giao diện App làm ví dụ, giao diện web cũng sẽ tương tự)

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”

Điểm

Điểm là gì?

Bạn có thể đổi lấy FCOIN bằng cách nạp thêm “điểm”. (Chú ý: “Điểm” chỉ có thể được dùng để đổi FCOIN).

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”

Năng lượng

Năng lượng là gì?

Năng lượng được sử dụng để tính toán tỷ lệ trọng lượng FCOIN của người dùng. Trong cùng một chu kỳ thanh toán, mức năng lượng càng cao thì khả năng nhận được nhiều FCOIN càng lớn.

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”

Làm thế nào để có được năng lượng?

Người dùng có thể đăng ký, theo dõi, thích, bình luận, lưu về, chia sẻ và đăng trên nền tảng để nhận được năng lượng. Bỏ theo dõi, bỏ thích, bỏ lưu và xóa bình luận cũng sẽ bị trừ năng lượng tương ứng.

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”

Năng lượng có giá trị bao lâu?

Năng lượng được thiết lập váo lúc 22:00 (UTC+8) mỗi ngày. Vào cuối mỗi chu kỳ thanh toán, nếu tổng số năng lượng người dùng thu được lớn hơn 0, hãy tham gia vào quá trình thanh toán FCOIN hiện tại và xóa nó. Khi tổng năng lượng lần thứ hai là số âm, nó sẽ không tham gia vào quá trinh thanh toán FCOIN và tiếp tục sang chu kỳ lặp tiếp theo.

FCOIN

FCOIN là gì?

FCOIN là một loại tiền tệ ảo chỉ được sử dụng và lưu hành duy nhất trên FOLLOWME.

Số tiền thưởng FCOIN là gì?

Tổng giá trị phần thưởng được tạo ra bởi các hoạt động tích cực của người dùng đã đăng nhập trong cộng đồng FOLLOWME. Số tiền thưởng FCOIN thay đổi cùng với số lượng người dùng hoạt động mỗi ngày. Càng nhiều người tích cực hoạt động thì tổng tiền thưởng càng lớn

Mỗi ngày lúc 22:05 (UTC+8), việc thanh toán và phân phối cho các tài khoản người dùng sẽ tham gia nhận FCOIN.

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”

Làm thế nào để có FCOIN?

1.  Đổi “điểm” thành FCOIN: nạp “điểm” trước và sau đó đổi thành FCOIN theo tỷ lệ 1:10.

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”

2.  Số tiền thưởng FCOIN: Bạn có thể nhận được năng lượng thông qua hoạt động tích cực trên cộng đồng FOLLOWME (năng lượng được dùng để tính toán tỉ suất trọng lượng của người dùng có được FCOIN), và tham gia vào việc thanh toán số tiền thưởng FCOIN lúc 22:05 (UTC+8) mỗi ngày. Mức năng lượng càng cao, khả năng nhận được nhiều FCOIN càng lớn.

FCOIN được sử dụng để làm gì?

FCOIN có thể được sử dụng để thanh toán phí đăng ký, hoặc để đổi hàng hóa hay đạo cụ tại trung tâm trao đổi.

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”

FCOIN có giá trị trong bao lâu?

FCOIN được đổi bằng “điểm” hay FCOIN được FOLLOWME tặng có giá trị vĩnh viễn.

FCOIN có được từ các hoạt động phải được thu thập trong vòng 7 ngày, nếu không nó sẽ hết hạn và không hợp lệ.

Nạp Tiền

Hướng dẫn Nạp Tiền

1.   Chúng tôi hiện hỗ trợ thanh toán bằng Paypal và thẻ tín dụng.

2.   Sau khi người dùng xác nhận mua, khoản thanh toán sẽ được trừ qua tài khoản thanh toán.

3.   Sau khi nạp tiền thành công, mọi hoạt động hoàn trả, rút tiền hoặc chuyển sang các tài khoản khác đều không được hỗ trợ tại thời điểm này.

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”

Sự cố gặp phải khi thanh toán?

1.  Nếu bạn thấy nạp tiền thành công (đã thanh toán thành công) nhưng không nhận được "điểm" thì có thể là do mạng bị chậm. Bạn có thể làm mới trang/đóng Quy trình ứng dụng và đăng nhập lại để kiểm tra xem "điểm" có được cập nhật hay không.

2.  Nếu "điểm" không tăng trong vòng 30 phút sau khi thanh toán thành công, bạn vui lòng chụp ảnh màn hình hồ sơ nạp tiền của bạn và phản hồi cho dịch vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng nạp tiền của bạn trong thời gian sớm nhất.

3.  Nếu bạn không nhận được "điểm" nạp tiền, số tiền nạp sẽ được trả lại cho bạn trong vòng 3-7 ngày làm việc.

Rút tiền

Làm thế nào để rút tiền mặt?

Rút tiền là việc rút thu nhập từ tài khoản ví FOLLOWME (hiện chỉ là phí đăng ký) vào tài khoản ngân hàng dưới tên của chính bạn.

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”

Sau khi đăng ký rút tiền bao lâu thì nhận được tiền trong tài khoản?

1.  Nếu đơn rút tiền được chấp thuận, tiền dự kiến sẽ đến trong vòng 5 ngày làm việc.

2.  Trong suốt quá trình từ đơn rút tiền đến khi đơn được xem xét và phê duyệt, tiền của phần đơn đăng ký sẽ bị đóng băng.

Thêm/ Thay đổi Tài Khoản Ngân Hàng

1.  Cần xác thực tên thật (xác minh) trước khi thêm tài khoản ngân hàng. Chỉ có thể thêm tài khoản ngân hàng của người dùng đã được xác thực.

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”

 

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”

2.  Nếu quá trình xác thực tên thật của phiên bản mới chưa được hoàn tất, tài khoản ngân hàng đã thêm vẫn có thể được sử dụng. Khi bạn thay đổi tài khoản ngân hàng một lần nữa, bạn cần thực hiện xác thực tên thật.

3.  Nếu tài khoản ngân hàng được thay đổi khi đơn rút tiền gần nhất vẫn chưa được duyệt, tiền vẫn sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng trước đó.

Quy Tắc Phí Rút Tiền

Nếu số tiền rút ra lớn hơn 50 đô-la, phí xử lý sẽ là 5% và nếu số tiền dưới 20 đô-la thì phí sẽ là 20 đô-la. Số tiền rút ra không được lớn hơn số dư tài khoản ví hiện tại.

Làm thế nào để kiểm tra hồ sơ rút tiền?

Nhấn [Hồ sơ] – [Ví] ở góc phía dưới bên phải và chọn [Hồ Sơ Rút Tiền] để xem hồ sơ.

CÁCH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG “VÍ”

Chú ý: Nếu bạn rút tiền thành công, ngân hàng sẽ thường không nhận được tin nhắn thông báo, bạn hãy tự mình kiểm tra chi tiết thu chi trong tài khoản ngân hàng.

Tại sao bạn không thể rút tiền?

Sau đây là một vài lý do phổ biến khiến bạn không thể rút tiền được:

1.  Số dư của bạn không đủ.

2.  Hệ thống đang bận.

3.  Lý do về mạng.

Nếu bạn không thể rút tiền mặt vì những tình huống trên, vui lòng thử lại sau hoặc liên hệ với bộ phân chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Tại sao bạn rút tiền không thành công?

Sau đây là các nguyên nhân chung dẫn đến việc rút tiền không thành công, bạn có thế tham khảo các giải pháp tương ứng để xử lý:

1.  Thông tin tài khoản ngân hàng không chính xác, hoặc trạng thái bất thường: Vui lòng kiểm tra xem bạn đã điền thông tin tài khoản ngân hàng chính xác chưa hoặc trạng thái tài khoản ngân hàng có bình thường không.

2.  Hệ thống bận, bạn vui lòng thử lại lần nữa: Tình huống này xảy ra vì hệ thống mạng đang bận hoặc đang được nâng cấp, vui lòng chờ và thử lại.

3.  Đừng lo lắng, tiền của bạn sẽ không bị trừ sau khi rút tiền không thành công.

Tại sao việc xem xét tài khoản ngân hàng không thành công?

1.  Tên của việc xác thực tên thật không khớp với tên của tài khoản ngân hàng: chỉ có thể thêm tài khoản ngân hàng của người dùng đã xác minh. Nếu chúng không khớp, vui lòng thay đổi tài khoản ngân hàng của bạn và gửi lại lần nữa.

2.  Thông tin tài khoản ngân hàng không chính xác: vui lòng kiếm tra xem thông tin tài khoản ngân hàng bạn đã điền có chính xác không.

Edited 08 May 2021, 10:46

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

FOLLOWME Trading Community Website: https://www.followme.com

If you like, reward to support.
avatar

Hot

Đúng những thông tin mà mình đang thắc mắc. Cảm ơn ad nha.

-THE END-