Note

TRADER OF THE WEEK | @danney5215

Verified Official
· Reading 459
Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp chiến lược giao dịch của mình, đây là nơi bạn nên để mắt hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay!

Ở đây, chúng tôi giới thiệu MỘT nhà giao dịch tuyệt vời mỗi tuần dựa trên hiệu suất giao dịch và xếp hạng của họ. Nếu bạn đã từng ở đây trước đây, hoặc nếu bạn chưa từng ở biết về Trader of the week, thì bạn sắp có cơ hội tìm hiểu. Hãy bắt đầu!

Image

Tuần này, chúng tôi sẽ giới thiệu @danney5215 đến từ Trung Quốc, người đã tham gia cùng chúng tôi vào ngày 29 tháng 10 năm 2015. Anh ấy đã là thành viên của FOLLOWME được hơn 5 năm và anh ấy yêu cộng đồng của chúng tôi.

Nhà giao dịch có ba tài khoản đang hoạt động trong FOLLOWME nhưng hôm nay, phân tích của chúng tôi dựa trên # 29 MEXIntGroup-Tài khoản giao dịch thực. Nếu bạn muốn biết thêm, bạn có thể xem bạn có thể xem trang hồ sơ ngay tại đây để biết thêm chi tiết.

Trong phân tích này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về hiệu suất, sở thích giao dịch, tăng trưởng thu nhập và trạng thái xếp hạng của anh ấy. Nó sẽ giúp bạn hiểu cách anh ấy hoạt động, sự tự tin và kỹ năng của anh ấy đến đâu và anh ấy đang tăng lợi nhuận của mình như thế nào.

Kể từ ngày 7 tháng 4 năm 2021 - 8 giờ tối (GMT + 8), danney5215 có FOLLOWRANK là 4,2. Thứ hạng có vẻ thấp hơn bình thường một chút, chủ yếu là do khả năng kiểm soát rủi ro, sự ổn định và lợi nhuận bình thường của anh ấy đã làm giảm điểm số của anh ấy, nhưng tôi phải nói rằng khả năng sinh lời của anh ấy thực sự rất mạnh, đạt điểm 10.

Image

Nếu bạn đang đọc phân đoạn 'Nhà giao dịch trong tuần' của chúng tôi lần đầu tiên, thì hãy để chúng tôi cho bạn biết rằng FOLLOWRANK là một điểm số toàn diện được tính toán dựa trên các yếu tố như tính ổn định, khả năng sinh lời, khả năng kiểm soát rủi ro, khả năng sinh lời không may mắn và quy mô vốn về hiệu suất giao dịch tài khoản trong 13 tuần qua.

 

Đó không phải là một khởi đầu tốt cho anh ấy, anh ấy đã mất $ 130.159,00 trong tháng đầu tiên. Anh ấy mất một tháng để chuyển lỗ thành lãi Sau đó, nhà giao dịch này cho thấy đường cong lợi nhuận tăng dần qua các tháng, đỉnh cao nhất của anh ấy là vào tháng 4 năm 2021. Lợi nhuận trung bình của anh ấy là 1.564,78 đô la và khoản lỗ trung bình của anh ấy là 1.446,89 đô la. Nhưng nhìn chung, sự kết hợp giữa lãi và lỗ của anh ấy đã mang lại cho anh ấy khoản lợi nhuận dương là 308.796,25 đô la. Điều này cho thấy hiệu quả kinh doanh của anh ấy trong việc thu lợi nhuận bằng cách khắc phục những hạn chế và thua lỗ của anh ấy.

 Image

Như bạn có thể thấy, thời gian nắm giữ của nhà giao dịch là 2,2 ngày, lâu hơn bình thường nhưng kỹ thuật này đã mang lại cho anh lợi nhuận với 62,56% chiến thắng. Điều này cho thấy anh ấy có khả năng chấp nhận rủi ro và mang lại lợi nhuận khả quan.

Bắt đầu vào năm 2021 với lợi nhuận khả quan, anh ấy đang cho thấy tiềm năng lớn để nâng cao mức lợi nhuận của mình hơn nữa. Chúng tôi rất muốn xem liệu anh ấy có tiếp tục phát triển với tốc độ này trong tương lai hay không và màn trình diễn xuất sắc của anh ấy sẽ đóng góp như thế nào cho cộng đồng FOLLOWME trong những ngày sắp tới.

Image

Bây giờ, hãy nói về những gì nhà giao dịch này đầu tư vào để tạo ra lợi nhuận tốt như vậy. Từ biểu đồ bên dưới, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các giao dịch của anh ấy được đầu tư vào NAS100.F, WTI.F và XAU / USD. Anh ấy ủng hộ hầu hết các vị thế bán khống để mang lại lợi nhuận tích cực từ các giao dịch..Điều này cho thấy nhà giao dịch này có kiến thức và chuyên môn sâu trong giao dịch vàng.

Nhà giao dịch này cũng phải rất giỏi giao dịch với các cặp giao dịch ngoại hối vì ngoài vàng, anh ấy giao dịch bằng 22 cặp tiền tệ ngoại hối. Sự quan tâm của anh ấy đối với một bộ ký hiệu giao dịch đa dạng như vậy cho thấy rằng anh ấy biết rõ các chiến lược và phân tích của mình để điều hướng tất cả các giao dịch này với kết quả thuận lợi.

Image

Bạn có điều gì muốn nói với nhà giao dịch nổi bật của tuần này không? Để lại những lời tốt đẹp của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Đó là tất cả những gì dành cho nhà giao dịch của tuần này. Đừng quên xem tab Tín hiệu của chúng tôi để biết nhà cung cấp Tín hiệu phù hợp nhất với bạn!

Disclaimer: The data above should not be construed as investment advice. Any trades or hedges you make are taken at your own risk for your own account.

Edited 08 Apr 2021, 16:07

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

CFD markets involves substantial risk and there is always the potential for loss. Past performance is not indicative of future results. You understand and agree that there are risks associated with the use of online trading services ( COPYTRADE、FOLLOWTRADE、FOLLOWGUARD ), including uncontrollable factors such as hardware breakdown, software fault, or Internet disconnections. FOLLOWME does not held any responsibility for the communication failures, miss-transmissions or delays that occur during online trading.

appstore-download goole-download
login