Note

FOLLOWLIVE Session: Phân tích kỹ thuật - Làm thế nào để bắt đầu?

Verified Official


Image

Có khá nhiều người có những ý kiến trái ngược về phân tích kỹ thuật, có người cho rằng nó hữu ích, có người cho rằng làm phân tích kỹ thuật không giúp ích được gì. Nhưng tất cả chúng ta có thực sự biết phân tích kỹ thuật là gì hoặc làm thế nào để thực hiện một phân tích kỹ thuật thích hợp?


Phân tích kỹ thuật thực ra không phải là một môn học phức tạp hay bí ẩn. Nó chỉ là một kiến thức liên ngành kết hợp tài chính, tâm lý học, hành vi và toán học. Nhiều người không hiểu cơ sở lý thuyết của phân tích kỹ thuật là gì, điều này đặt ra một bức màn bí ẩn về phân tích kỹ thuật.


Phân tích kỹ thuật được sử dụng rộng rãi giữa các nhà giao dịch và các chuyên gia tài chính. Họ tin rằng bằng cách loại bỏ cảm xúc khỏi thị trường, bạn có thể phân tích tốt hơn những gì sắp xảy ra. 


Nhưng là một người mới bắt đầu, có cách nào để bắt đầu học về phân tích kỹ thuật không? Câu trả lời là có. Chúng tôi rất may mắn khi được Founder và chuyên gia phân tích chiến lược của MFI GROUP, ông @MFI GROUP NgocDo chia sẻ với bạn những hiểu biết của mình về vấn đề này trong phiên FOLLOWLIVE tiếp theo của chúng tôi vào ngày 25/01/2021 lúc 18:30, giờ Việt Nam.


Đỗ Ngọc có ba năm kinh nghiệm giao dịch ngoại hối và anh hiện đang quản lý quỹ của khách hàng cá nhân nhằm đạt được lợi nhuận ổn định và tăng trưởng tốt.


Hội thảo trực tuyến này chỉ có bằng tiếng Việt, vì vậy nếu bạn là nhà giao dịch Việt Nam, đừng bỏ lỡ cơ hội này để tăng tốc hành trình giao dịch của bạn!


THÔNG TIN SỰ KIỆN

Phòng xem hội thảo trức tiếp: Click to watch >> Live 

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Ngày: Jan 25, 2021

Giờ: 18:30, giờ Việt Nam

Diễn giả: Đỗ Ngọc @MFI GROUP NgocDo , Founder & Nhà phân tích của MFI GROUP.

Host: Rex Nguyen

Chủ đề : Phân tích kỹ thuật - Làm thế nào để bắt đầu?

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

No older comments, be the first to grab the sofa.

CFD markets involves substantial risk and there is always the potential for loss. Past performance is not indicative of future results. You understand and agree that there are risks associated with the use of online trading services ( COPYTRADE、FOLLOWTRADE、FOLLOWGUARD ), including uncontrollable factors such as hardware breakdown, software fault, or Internet disconnections. FOLLOWME does not held any responsibility for the communication failures, miss-transmissions or delays that occur during online trading.

appstore-download goole-download
login