Note

TRADER CỦA TUẦN | @TradeGoldKing

Verified Official
· View 3,073

Nếu bạn đang tìm kiếm để hoàn thiện các chiến lược giao dịch của mình hoặc đơn giản là tìm kiếm các tín hiệu giao dịch sao chép phù hợp, thì đây là nơi bạn nên để mắt đến hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay!

Ở đây, chúng tôi nêu bật MỘT nhà giao dịch tuyệt vời mỗi tuần dựa trên hiệu suất giao dịch và xếp hạng của họ. Nếu bạn đã từng ở đây trước đây, bạn biết về mũi khoan và nếu bạn chưa từng ở đây, thì bạn sắp tìm hiểu. Vì vậy, hãy bắt đầu!

TRADER CỦA TUẦN | @TradeGoldKing

Tuần này, chúng tôi sẽ giới thiệu @TradeGoldKing đến từ Trung Quốc, người đã tham gia cùng chúng tôi vào ngày 18 tháng 12 năm 2020. Anh ấy đã ở với chúng tôi chưa đầy một tháng, thời gian đó anh ấy đang thể hiện sự tăng trưởng ấn tượng về vốn chủ sở hữu của mình và giành chiến thắng. Chúng tôi muốn bạn có cái nhìn sớm về ngôi sao đang lên nhanh chóng này để bạn có thể theo dõi các chiến lược và động thái giao dịch của anh ấy cho tiến trình giao dịch của riêng bạn.

TradeGoldKing có ba tài khoản đang hoạt động trong FOLLOWME nhưng hôm nay phân tích của chúng tôi dựa trên tài khoản của anh ấy, # 4 RoboForex-ProCent-5. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể check trang cá nhân của anh ấy tại đây.

Kể từ ngày 13 tháng 1 năm 2020 - 9 giờ tối (GMT + 8), TradeGoldKing xếp hạng ở mức 2.5.

Nhưng nếu bạn thấy đó là điểm dưới trung bình, hãy lưu ý rằng nhà giao dịch này rất mới đối với nền tảng. Chỉ trong hai ngày sau khi anh ấy tham gia nền tảng, thứ hạng của anh ấy đã tăng lên 1.0 vào ngày 20 tháng 12 năm 2020. Từ đó, anh ấy đang dần tăng lên mỗi tuần lên 2.5 như ngày hôm nay.

Anh ấy đạt điểm 10.0 về kiểm soát rủi ro, có nghĩa là nhà giao dịch này biết cách làm chủ rủi ro khi giao dịch của mình. Sự ổn định của anh ấy cũng ủng hộ lý thuyết này vì nó ở mức 9.6. Nhà giao dịch có thể đưa ra quyết định của mình với một tâm trí tỉnh táo để mang lại lợi nhuận tốt với quy mô vốn vừa phải. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà giao dịch được kiểm soát rủi ro để sao chép giao dịch hoặc tín hiệu, thì đây là nó dành cho bạn!

Nếu bạn đang đọc phân đoạn 'Nhà giao dịch trong tuần' của chúng tôi lần đầu tiên, thì hãy để chúng tôi cho bạn biết rằng FOLLOWRANK là một điểm số toàn diện được tính toán dựa trên các yếu tố như tính ổn định, khả năng sinh lời, khả năng kiểm soát rủi ro, khả năng sinh lời không may mắn và quy mô vốn về hiệu suất giao dịch tài khoản trong 13 tuần qua.


TRADER CỦA TUẦN | @TradeGoldKing

Bây giờ chúng ta đã nói về xếp hạng của anh ấy, hãy xem cách anh ấy phát triển thương mại của mình để đạt được xa như vậy. Từ biểu đồ bên dưới, chúng ta thấy sự gia tăng tuyến tính trong tăng trưởng lợi nhuận của anh ấy từ Ngày 1. Hiện tại, anh ấy đang dẫn đầu ở đỉnh tăng trưởng với lợi nhuận $2.230. Tỷ lệ lợi nhuận trên lỗ trung bình của anh ấy dường như cũng được cân bằng ở mức lợi nhuận trung bình là $7,23 và mức lỗ trung bình là $7,08.

Điều chúng tôi đánh giá cao về nhà giao dịch này là anh ấy đã nhảy ngay vào giao dịch của mình ngay khi bắt đầu trên nền tảng. Nó gợi ý rằng anh ấy biết cách của mình trong thế giới giao dịch và cách xoay chuyển nó theo ý mình. Trong vòng chưa đầy một tháng, anh ấy đã đạt được 861 giao dịch ấn tượng với tỷ lệ thắng 67,94%.

TRADER CỦA TUẦN | @TradeGoldKing

Thành tích cao nhất hàng tuần của anh ấy càng cho thấy sự phát triển mà anh ấy đã đạt được trong khoảng thời gian ngắn này. Có vẻ như anh ấy đạt được mức lợi nhuận thả nổi và đóng cửa cân bằng tốt để tạo ra tỷ suất sinh lợi là 6,51%.

Nhà giao dịch đã tận dụng rất tốt khoản đầu tư của mình với tình hình kinh tế và chính trị trên toàn thế giới. Các trường hợp Covid đang gia tăng một lần nữa ở hầu hết các nơi trên thế giới và các chính sách kinh tế đang chuyển đổi để đối phó với thách thức của năm 2021. Tuy nhiên, anh ấy đã vượt qua hoàn cảnh đầy biến động này để kiếm lợi nhuận tốt.

Vì vậy, nếu anh ấy có thể giữ vững tiến độ này, anh ấy chắc chắn sẽ nằm trong số những nhà giao dịch hàng đầu của FOLLOWME trong vài tháng tới. Chúng tôi rất tò mò muốn biết liệu anh ấy có thể tiếp tục tiến bộ để đạt đến cấp độ đó hay không.

TRADER CỦA TUẦN | @TradeGoldKing

Kể từ khi TradeGoldKing tham gia vào nền tảng này, anh ấy đã chỉ dành khoản đầu tư của mình vào một cặp tiền tệ ngoại hối chính, EUR/USD. Anh ấy sẽ đi cả mua và bán, đặt lệnh của mình ở vị trí thuận lợi để thu lợi nhuận. Điều này cho thấy anh ấy có kiến thức sâu sắc về cặp tiền đặc biệt này.

Giao dịch của anh ấy trên cặp tiền này đã trở nên tốt đẹp cho đến nay. Vì vậy, nếu bạn cũng là một nhà giao dịch EUR/USD, thì nhà giao dịch này có thể là một nguồn tham khảo tốt cho bạn.

TRADER CỦA TUẦN | @TradeGoldKing

Trong ba tuần TradeGoldKing tham gia vào tài khoản FOLLOWME này, anh ấy đã có 37 đăng ký. Điều này có nghĩa là các đồng nghiệp và các nhà giao dịch đồng nghiệp của anh ấy đã chú ý đến cách anh ấy phát triển nhanh chóng trong nền tảng và do đó quyết định tham gia cùng anh ấy.

TRADER CỦA TUẦN | @TradeGoldKingSự tự tin và khả năng giao dịch của anh ấy đang phản ánh số lượng theo dõi mà anh ấy đã kiếm được trong một thời gian ngắn. Chúng tôi nhấn mạnh vào khung thời gian vì việc có được $726.002,98 người theo dõi trong vòng chưa đầy một tháng là một thành tựu lớn. Điều này thực sự cho thấy rằng những người theo dõi anh ấy coi anh ấy là một nhà giao dịch đáng tin cậy và đáng tin cậy.

TRADER CỦA TUẦN | @TradeGoldKing

Vì vậy, bạn nghĩ tại sao nhà giao dịch này lại tăng trưởng nhiều người đăng ký đến vậy? Nếu bạn là một trong những người đăng ký của @ TradeGoldKing, chúng tôi muốn nghe ý kiến của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nói điều gì đó với Nhà giao dịch trong tuần của chúng tôi tại đây, vui lòng để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới.

Đó là tất cả những gì dành cho nhà giao dịch của tuần này. Đừng quên xem tab Signal của chúng tôi để biết nhà cung cấp Tín hiệu phù hợp nhất với bạn!

Disclaimer: The data above should not be construed as investment advice. Any trades or hedges you make are taken at your own risk for your own account.

Edited 14 Jan 2021, 05:46

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

login