Note

TRADER CỦA TUẦN| @LuxesTrading

Verified Official
· View 791

Nếu bạn đang tìm cách hoàn thiện các chiến lược giao dịch của mình hoặc đơn giản là tìm kiếm các tín hiệu giao dịch sao chép phù hợp, thì đây là nơi bạn nên để mắt đến hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay!

Ở đây, chúng tôi nêu bật MỘT nhà giao dịch tuyệt vời mỗi tuần dựa trên hiệu suất giao dịch và xếp hạng của họ. Nếu bạn đã từng ở đây trước đây, bạn biết về mũi khoan và nếu bạn chưa từng ở đây, thì bạn sắp tìm hiểu. Vì vậy, hãy bắt đầu!

TRADER CỦA TUẦN| @LuxesTrading

Tuần này, chúng tôi sẽ giới thiệu @LuxesTrading từ Việt Nam, người đã tham gia cùng chúng tôi vào ngày 20 tháng 11 năm 2020. Anh ấy là một bậc thầy khác về giao dịch tiền tệ ngoại hối và cho thấy kết quả xuất sắc trong vòng chưa đầy hai tháng kể từ khi anh ấy tham gia nền tảng của chúng tôi.

Bạn có thể sử dụng kỹ thuật hiệu quả của anh ấy để tìm hiểu tín hiệu hoặc chiến lược giao dịch tốt nhất. Và nếu bạn đang tìm kiếm một số dịch vụ giao dịch sao chép, anh ấy chính là người đàn ông! Anh ấy có thể kiếm cho bạn lợi nhuận rủi ro thấp trung bình là 40% mỗi tháng với quỹ tối thiểu là $5000.

LuxesTrading có một tài khoản đang hoạt động trong FOLLOWME, # 3 LiteForex-ECN.com và hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích dựa trên tài khoản giao dịch này. Nếu muốn, bạn cũng có thể xem hồ sơ của anh ấy tại đây để biết thêm chi tiết.

Phân tích này như thường lệ sẽ tập trung vào cách nhà giao dịch đang hoạt động, những gì anh ấy đang đầu tư và bao nhiêu lợi nhuận anh ấy đã tạo ra cho đến nay. Chúng tôi cũng sẽ xem xét cách đăng ký và lượng người theo dõi của anh ấy đã phản ứng như thế nào đối với hiệu quả của anh ấy trong giao dịch ngoại hối.

Kể từ ngày 6 tháng 1 năm 2020 - 8,41 sáng (GMT + 8), LuxesTrading đã tạo được dấu ấn trong nền tảng FOLLOWME với xếp hạng trên trung bình là 5,3. Nhà giao dịch dường như đã không lãng phí thời gian sau khi anh ấy tham gia vì xếp hạng của anh ấy đã vượt qua mức trên trung bình trong vòng chưa đầy hai tháng. Hôm nay, anh ấy đang ở đỉnh cao của bảng xếp hạng của mình, hứa hẹn sẽ tăng lên từ đây.

Giao dịch ngoại hối đòi hỏi các quyết định nhanh chóng và kiến ​​thức tuyệt vời về các nền kinh tế toàn cầu và những diễn biến hàng ngày. Nhưng những gì bạn cần nhất là một cái đầu lạnh để thu thập tất cả thông tin đó vào một giao dịch có lợi nhuận và LuxesTrading dường như đã thành thạo điều đó một cách đặc biệt. Anh ta kiểm soát rủi ro 100% trong giao dịch đồng thời duy trì lợi nhuận cao với sự ổn định liên tục. Chúng tôi ủng hộ anh ấy rất nhiều vì những phẩm chất này.

Nếu bạn đang đọc phân đoạn 'Nhà giao dịch trong tuần' của chúng tôi lần đầu tiên, thì hãy để chúng tôi cho bạn biết rằng FOLLOWRANK là điểm số toàn diện được tính toán dựa trên các yếu tố như tính ổn định, khả năng sinh lời, khả năng kiểm soát rủi ro, khả năng sinh lời không may mắn và quy mô vốn về hiệu suất giao dịch tài khoản trong 13 tuần qua.

TRADER CỦA TUẦN| @LuxesTrading

Bây giờ, hãy nói về sự tăng trưởng đã giúp anh ấy có được thứ hạng thành công rực rỡ như vậy. Như bạn có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, anh ấy đã bắt đầu tăng lợi nhuận của mình ngay tại thời điểm anh ấy tham gia nền tảng của chúng tôi.

Trong tháng 11 và tháng 12, anh ấy đã tăng lợi nhuận một cách chóng mặt với tổng giao dịch lớn là 1.330. Hãy lưu ý rằng chúng tôi không đến bởi một nhà giao dịch thường đầu tư vào nhiều giao dịch trong một thời gian ngắn như vậy.

Nhưng LuxesTrading đã đạt được thành tích này với tỷ lệ chiến thắng 70,37% và lợi nhuận đóng cửa là $ 15487,67, tính đến thời điểm phân tích này được viết. Điều này cho thấy rằng anh ấy biết cách thức nhạy cảm với thời gian của ngoại hối và có thể tận dụng các vị trí phù hợp để tạo ra lợi nhuận với rủi ro được kiểm soát.

Trung bình, lãi/lỗ (P/L) của LuxesTrading lần lượt là $34,16/$ 41,86. Mặc dù tỷ lệ P/L trung bình tương đối yếu hơn, nó vẫn là một mối lo ngại nhỏ vì nhà giao dịch vẫn có một số giao dịch thả nổi, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem hiệu suất của anh ấy trong vài tuần tới.

TRADER CỦA TUẦN| @LuxesTrading

Sau khi phân tích sự tăng trưởng của anh ấy, chúng tôi cũng đã xem xét sâu hơn các giao dịch hàng tuần của LuxesTradings. Điều thú vị là thời gian nắm giữ trung bình của anh ấy là 23,1 giờ, lâu hơn mức trung bình và điều này cho thấy rằng có thể anh ấy đang đợi thời điểm thích hợp để thực hiện hành động cho sản lượng tối đa.

@LuxesTradings đã từ từ tăng lợi nhuận của mình trong tháng 11 lên một lượng lớn hơn vào tháng 12 với động lực mạnh mẽ tiếp tục cho đến ngày hôm nay. Anh ấy chắc chắn biết thị trường của mình và làm thế nào để tận dụng tình hình biến động như vắc xin Covid, chuyển đổi chính sách kinh tế và những gì sẽ nắm giữ trong năm tới. Cho đến nay, nhà giao dịch đã cố gắng đạt được tỷ suất sinh lợi 38,44% dựa trên các tiêu đề toàn cầu gần đây đã kích hoạt một số làn sóng thị trường.

Với hiệu suất vượt trội như vậy, chúng tôi đang hy vọng xem liệu nhà giao dịch có thể duy trì sự xuất sắc như vậy trong năm mới này hay không.


TRADER CỦA TUẦN| @LuxesTrading

Nói về lợi nhuận ấn tượng này, đây là ảnh chụp nhanh các cặp tiền tệ ngoại hối mà anh ấy đầu tư vào. Chúng tôi đã quan sát thấy rằng cặp ngoại hối thống trị của LuxesTrading là # EUR / USD #. Anh ấy đã cân bằng độc đáo giữa vị thế bán và ngắn hạn để kiếm được $ 8,334,23 lợi nhuận từ đó.

Trên thực tế, phần lợi nhuận của sư tử đến từ cặp tiền này, điều này cho thấy rằng anh ta có kiến thức đáng kể về nó. Cặp thứ hai là XAU / USD, mà anh ta cũng đã quản lý khá tốt để thu được lợi nhuận tốt.

Đối với các cặp khác, LuxesTrading đã đầu tư vào hơn 30 cặp trong những tháng gần đây để mang lại lợi nhuận ổn định với rủi ro thấp. Trong danh sách dài các cặp ngoại hối, anh ấy cũng đã đầu tư một chút vào GBP / NZD và CHF / JPY, hai cặp duy nhất đang dao động ở mặt hơi tiêu cực.

TRADER CỦA TUẦN| @LuxesTrading

Sau một tháng giao dịch trong FOLLOWME, @LuxesTrading đã có người đăng ký đầu tiên vào ngày 23 tháng 12 năm 2020, hiện đã tăng lên tổng số 10 người. So với mức tăng trưởng và lợi nhuận của nhà giao dịch, số lượng đăng ký của anh ấy vẫn chưa bắt kịp. Chúng tôi hy vọng nó sẽ làm như vậy khi các nhà giao dịch bắt đầu nhận thấy người chơi bị đánh giá thấp này.

TRADER CỦA TUẦN| @LuxesTrading

Theo dõi lượng đăng ký ngày càng tăng của anh ấy trong tháng qua, chúng tôi thấy rằng lượng người theo dõi của anh ấy đã tăng lên 60.747,28 đô la, điều này cho thấy những người đã đăng ký với anh ấy có niềm tin vững chắc vào khả năng giao dịch của anh ấy.

TRADER CỦA TUẦN| @LuxesTrading

Vì vậy, bạn có nghĩ rằng bây giờ sẽ có nhiều người đăng ký tham gia hơn khi họ bắt đầu chú ý không? Nếu bạn là một trong những người đăng ký của @ LuxesTrading, chúng tôi muốn nghe ý kiến của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nói điều gì đó với Nhà giao dịch trong tuần của chúng tôi tại đây, vui lòng để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới.

Đó là tất cả những gì dành cho nhà giao dịch của tuần này. Đừng quên xem tab Tín hiệu của chúng tôi để biết nhà cung cấp Tín hiệu phù hợp nhất với bạn!

Disclaimer: Dữ liệu trên không nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Bất kỳ giao dịch hoặc phòng ngừa rủi ro nào bạn thực hiện đều tự chịu rủi ro cho tài khoản của bạn.


Edited 07 Jan 2021, 03:35

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.