Note

FOLLOWME Top GEM Signals - ĐIỂM FOLLOWRANK

Verified Official
· View 991

FOLLOWME Top GEM Signals - ĐIỂM FOLLOWRANK

Việc tìm kiếm Tín hiệu phù hợp để sao chép giao dịch đôi khi có thể khó khăn và đau đớn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải lặp lại cùng một chu kỳ để tìm cho mình một nhà giao dịch chất lượng để làm theo. Với tính năng lọc động và chức năng phân loại trên tab Tín hiệu FOLLOWME, bạn có thể chọn một tùy chọn dựa trên sở thích của mình như tỷ lệ thắng, người đăng ký, số tiền lợi nhuận, số tiền theo dõi và hơn thế nữa!

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi sẽ giới thiệu các tiêu chí lọc và sắp xếp khác nhau có sẵn trên tab Tín hiệu của chúng tôi và liệt kê các Tín hiệu hàng đầu theo tiêu chí tương ứng hàng tuần!

Và tuần này, chúng tôi sẽ sử dụng FOLLOWRANK độc quyền của mình để giới thiệu một số ứng viên chất lượng trong cộng đồng để sao chép thương mại.

Trước khi bắt đầu, bạn nên biết rằng FOLLOWRANK là điểm tổng hợp được tính toán dựa trên các yếu tố như tính ổn định, khả năng sinh lời, khả năng kiểm soát rủi ro, khả năng sinh lời không may mắn và quy mô vốn của hoạt động giao dịch tài khoản trong 13 tuần qua. 

Dưới đây là BA Tín hiệu hàng đầu có điểm FOLLOWRANK cao nhất và một số điểm nổi bật:

@汇荣点金 - FOLLOWRANK Score: 9.3 

FOLLOWME Top GEM Signals - ĐIỂM FOLLOWRANK

Nhà giao dịch này có một số điểm ấn tượng về tổng thể mặc dù quy mô vốn tương đối thấp. Mặc dù có khả năng kiểm soát rủi ro vững chắc và sự ổn định, nhưng điều đó không dẫn đến khả năng sinh lời thấp hơn hoặc ghi điểm lợi nhuận bình thường cho giao dịch này. Điều này cho thấy rằng nhà giao dịch này có một chiến lược giao dịch cân bằng trong việc chấp nhận rủi ro trong khả năng vốn của mình, đây có lẽ là phẩm chất tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ở một nhà giao dịch.

@订单流交易 - FOLLOWRANK Score: 9.2

FOLLOWME Top GEM Signals - ĐIỂM FOLLOWRANK

Nhà giao dịch này đã cho thấy sự tăng trưởng đầy hứa hẹn về lợi nhuận và đăng ký, dẫn đến sự cải thiện ổn định trong Điểm FOLLOWRANK của anh ta. Vào tháng 5 năm 2020, điểm số của anh ấy bắt đầu là 5,6 và tính đến ngày viết bài này, nhà giao dịch này hiện có số điểm ấn tượng là 9,2. Trong cùng thời gian, lợi nhuận của anh ấy đã tăng hơn 8 lần lên $19.370,52!

@大摩跟投量子基金 - FOLLOWRANK Score: 9.0

FOLLOWME Top GEM Signals - ĐIỂM FOLLOWRANK

Công bằng mà nói, nhà giao dịch này đưa ra một Tín hiệu gần như hoàn hảo để sao chép giao dịch với đầy đủ điểm về lợi nhuận, khả năng kiểm soát rủi ro và lợi nhuận bình thường. Nhược điểm duy nhất là quy mô vốn tương đối nhỏ của anh ấy có thể cản trở anh ấy / cô ấy giao dịch trên quy mô lớn hơn và tối ưu hóa hơn nữa tỷ lệ lợi nhuận và chiến thắng của họ. Tuy nhiên, anh ấy / cô ấy vẫn cố gắng đạt được mức tăng trưởng lợi nhuận gấp 7,3 lần lên 2.578,57 đô la so với mức 310 đô la vào tháng 9 năm 2020.

Đó là tất cả những điểm nổi bật của GEM SIGNALS tuần này! Chắc chắn còn nhiều điều cần xem xét khi chọn Tín hiệu phù hợp để theo dõi, vì vậy hãy theo dõi các điểm nổi bật về GEM SIGNALS sắp tới của chúng tôi hàng tuần.

Bạn có câu hỏi về điều này hoặc muốn nói điều gì đó về COPYTRADE hoặc Signal? Để lại chúng trong phần bình luận bên dưới.#Signal#

Edited 07 Jan 2021, 02:17

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

login