Note

SAU ĐÂY (SỰ KIỆN) -Quy tắc đầu tiên để có được lợi nhuận đầy hứa hẹn: Quản lý vốn có kỷ luật

Verified Official
· Views 1,347


SAU ĐÂY (SỰ KIỆN) -Quy tắc đầu tiên để có được lợi nhuận đầy hứa hẹn: Quản lý vốn có kỷ luật


Khi nói đến giao dịch, cho dù bạn phân tích biểu đồ giỏi đến đâu, nếu không có một hệ thống quản lý rủi ro phù hợp, bạn rất có thể phải đối mặt với hai kết quả: Thua lớn hoặc Thắng nhỏ. Trên thực tế, có thể nói rằng 90% các giao dịch thua lỗ đến từ các nhà giao dịch thiếu kiến thức cơ bản về quản lý vốn.


Xây dựng chủ đề này, chúng tôi rất may mắn khi có KIEU, Giám đốc điều hành và nhà phân tích cấp cao của Tập đoàn XFINANCE, Việt Nam tham gia sự kiện hội thảo trên web SAU LỚP tiếp theo của chúng tôi để chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của cô ấy.


Được hỗ trợ bởi kinh nghiệm năm năm trên thị trường vốn quốc tế, KIEU đã và đang quản lý các quỹ đáng kể có quy mô lên đến hàng triệu đô la cho nhiều đơn vị nổi tiếng bao gồm.


Cho đến nay, các nhà giao dịch mà cô ấy đang quản lý đã ghi được vị trí của họ trong 10 Nhà môi giới hàng đầu trên FOLLOWME. Trở lại những ngày đầu khởi nghiệp, KIEU đã được tập đoàn mời độc quyền để giao dịch, quản lý và phân tích quỹ tài chính cũng như các công ty ngoại hối tại Việt Nam nhờ chuyên môn và kiến thức của cô trong ngành.


Ngoài con mắt nhạy bén về xu hướng thị trường, KIEU còn mang trong mình sự khéo léo tuyệt đối trong quản lý vốn. Chúng ta có thể biết điều đó bằng cách nhìn vào lưu lượng người xem cao trên luồng trực tiếp hàng tuần của cô ấy, chia sẻ thông tin và cập nhật về Tín hiệu hoặc hệ thống giao dịch trên mạng xã hội.


Nếu bạn có ý định đưa kỹ năng giao dịch của mình lên một tầm cao mới, hãy nhớ tham gia cùng chúng tôi và Kiều để khám phá thêm về bí ẩn của kỷ luật quản lý rủi ro, cách quản lý rủi ro và những cách thông minh để giảm thiểu tổn thất.CHI TIẾT SỰ KIỆN

Webinar Room: Click to watch >> Live 

Thời gian: 19:30 H.K. Time,

Ngày: 11 tháng 1 năm 2020

Diễn giả: KIEU, Giám đốc điều hành kiêm Chuyên viên phân tích cấp cao của Tập đoàn XFINANCE, Việt Nam

Hội thảo trên web Chủ đề: Kỷ luật quản lý vốn tốt, Kết quả tốt

Đề cương:

- Giao dịch hàng hóa của chúng tôi phản ánh tính Kỷ luật kém

- Sự do dự của chúng tôi là phản ánh của sự thiếu tự tin vào hệ thống của chúng tôi

- Quản lý rủi ro của chúng tôi là sự phản ánh lợi nhuận của chúng tôi.

Chấp nhận những lỗi này và cải thiện hàng ngày.


Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

FOLLOWME Trading Community Website: https://www.followme.com

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No comment on record. Start new comment.