Note

FOLLOWME Community Top Trading Report - Tuần thứ tư của tháng 12 năm 2020

Verified Official
· View 1,562

2020/12/21 - 2020/12/24 Tổng khối lượng giao dịch

395,345 (tăng 18.717 hay 4,9%)

Chúng tôi hy vọng mọi người đã có một Giáng sinh ấm áp vào thứ Sáu tuần trước. Như thường lệ, các sàn giao dịch lớn trên thế giới đã đóng cửa trước để chào đón kỳ nghỉ lễ Giáng sinh. Ngoài những bữa ăn ngon trong thời gian dễ chịu này, đây là báo cáo dữ liệu tuần thứ tư của chúng tôi về các hoạt động giao dịch cộng đồng trong tháng này. Trong tuần gần nhất, 10 Nhà giao dịch hàng đầu đã mang lại tổng lợi nhuận là $159,000. Nhà giao dịch hoạt động tốt nhất mới nhất, @alexngo đã nắm bắt thành công sự đảo ngược hình chữ V của thị trường vàng trong tuần này, tham gia thị trường theo từng đợt và kiếm được thành công $57.000.

Dưới đây là chi tiết về bảng xếp hạng tuần mới nhất này:

FOLLOWME Community Top Trading Report - Tuần thứ tư của tháng 12 năm 2020

FOLLOWME Community Top Trading Report - Tuần thứ tư của tháng 12 năm 2020

FOLLOWME Community Top Trading Report - Tuần thứ tư của tháng 12 năm 2020

@金融大道的货币商人#2 có tổng số tiền theo dõi là $23.300 cho đến nay. Có vẻ như nhà giao dịch này đang giao dịch như một Siêu nhân bất khả chiến bại, với sự kết hợp giữa chiến lược của Martin và phương pháp kiểm soát rủi ro thủ công. Anh ta giao dịch chủ yếu bằng đồng euro, vàng và bảng Anh. Đầu tháng 7, nhà giao dịch này đã đặt cọc $25.000 và trong suốt 6 tháng, anh ta đã đạt được tỷ lệ rút tiền tối đa chỉ là 2,22%, tỷ lệ thắng là 78,6% và lợi nhuận ròng là $56.000. Điều này làm cho tỷ lệ hoàn vốn hàng năm của anh ấy là ấn tượng 225%!

@rainmain #15 có tổng số người theo dõi là $3,580,000. Nhà giao dịch này (Nhà cung cấp tín hiệu) đã giúp nhiều COPYTRADERS được xếp hạng trong Ba danh sách hàng đầu. Anh ấy đã gửi 8.000 đô la vào đầu tháng 6 năm nay và đã ghi nhận tổng lợi nhuận trong nửa năm là $56.000, dẫn đến tỷ lệ hoàn vốn là 180% và tỷ lệ thắng là 72,06%. Một thực tế đáng khen ngợi khác là tín hiệu này có tỷ lệ lãi lỗ là 1: 1. Nhà cung cấp tín hiệu này đã giao dịch bằng cách sử dụng phương pháp bảo hiểm rủi ro EA và nó thường dẫn đến trạng thái lỗ thả nổi trong hầu hết thời gian và đôi khi điều này gây ra khoảng cách lớn trong tỷ lệ thoái lui.

Đường cong lợi suất cũng đang tăng lên, nhưng các nhà đầu tư có kinh nghiệm biết rằng bảo hiểm rủi ro thường có nghĩa là tài khoản ở trạng thái lỗ thả nổi trong một khoảng thời gian dài hơn mức trung bình. Chúng tôi khuyên mọi người nên chú ý đến việc quản lý vốn của Nhà cung cấp tín hiệu trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

@扣脚大汉 #9 có tổng số tiền theo dõi là 27 triệu đô la. Nhà giao dịch này thích giao dịch ở các vị trí ngắn (trong ngày), tỷ lệ thắng là 69,86% và nó đã ở trạng thái lợi nhuận thả nổi trong một thời gian khá dài. Bất chấp tình trạng mất tích cho đến tháng 11, anh ta bắt đầu sử dụng lực lượng kể từ đó. Cho đến nay, lợi nhuận của anh ấy đang đạt gần 7.000 đô la, tăng hơn gấp đôi.

Với điều này, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn bảng xếp hạng hàng tuần cuối cùng của cộng đồng vào năm 2020. Năm nay, chúng tôi đã chứng kiến sự thành công rực rỡ của nhiều nhà giao dịch trong khi một số có thể có những ngày giao dịch ngắn ngủi. Nhưng bất kể những gì đã xảy ra trong quá khứ vào năm 2020, chỉ còn 6 ngày nữa là chúng ta bước sang năm mới 2021. Vì vậy, chúng ta hãy chuẩn bị và cùng nhau cố gắng hết mình nhé!

 

 

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

HieuTrader2020
Total 5 FCOIN reward
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

login