Note

NHÀ GIAO DỊCH CỦA TUẦN | @凯旋

Verified Official
· View 1,137

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà giao dịch phù hợp để học hỏi hoặc chỉ đơn giản là một tín hiệu phù hợp để sao chép giao dịch, đây chắc chắn là không gian chính xác bạn cần theo dõi mỗi tuần bắt đầu từ hôm nay!

Tóm lại, chúng tôi sẽ nêu bật MỘT nhà giao dịch xuất sắc hàng tuần dựa trên hiệu suất giao dịch, xếp hạng của họ

NHÀ GIAO DỊCH CỦA TUẦN | @凯旋

Tuần này, chúng ta sẽ giới thiệu @ 凯旋 - một nhà giao dịch có hiệu suất giao dịch và sự gia tăng đăng ký là lý tưởng để biến anh ta trở thành Nhà giao dịch của tuần. Anh ấy bắt đầu trên FOLLOWME vào ngày 7 tháng 7 năm 2020 và là một nhà giao dịch tích cực và thường xuyên.

Phân tích này dựa trên tài khoản giao dịch của nhà giao dịch: #2, AxiTrader-US03-Live. Anh ấy chỉ có MỘT tài khoản được kết nối với FOLLOWME. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin ở trang cá nhân của anh ấy tại đây.

Mục đích của phân tích này là cung cấp cho bạn bảng phân tích từng bước về hiệu suất, xếp hạng của nhà giao dịch này và hơn thế nữa để cung cấp cho bạn cái nhìn 360 độ về cách nhà giao dịch đang xây dựng trên giao dịch của mình.

Kể từ ngày 17 tháng 12 năm 2020 - 10:55 sáng (GMT + 8), anh ta có FOLLOWRANK trên trung bình là 6,8. Đỉnh cao của thứ hạng của anh ấy chỉ là vào tháng trước vào ngày 8 tháng 11 năm 2020 khi anh ấy đạt được điểm FOLLOWRANK là 8,6.

Nếu bạn đang đọc phân đoạn 'Nhà giao dịch trong tuần' của chúng tôi lần đầu tiên thì hãy để chúng tôi cho bạn biết rằng FOLLOWRANK là một điểm số toàn diện được tính toán dựa trên các yếu tố như tính ổn định, khả năng sinh lời, khả năng kiểm soát rủi ro, khả năng sinh lời không may mắn và quy mô vốn của hiệu suất giao dịch tài khoản trong 13 tuần qua.

Nhà giao dịch được đề cập hôm nay giao dịch trên các cặp FXMajor tập trung vào sự đảo ngược xu hướng với xu hướng không thường xuyên theo sau. Phương pháp giao dịch này đã mang lại cho anh ta 400% -500% doanh thu hàng năm dự kiến với mức giảm tối đa chỉ là 30%.

NHÀ GIAO DỊCH CỦA TUẦN | @凯旋

Mặc dù điểm xếp hạng hiện tại của anh ấy trên mức trung bình, nhưng xếp hạng hiệu suất giao dịch của anh ấy là nơi bạn nên chú ý. Với khả năng kiểm soát rủi ro tuyệt vời, nhà giao dịch đã đạt được lợi nhuận trung bình không đổi ở mức 43,60 đô la. Mức lỗ trung bình của nhà giao dịch giảm xuống thấp hơn nhiều ở mức 27,40 đô la, điều này chắc chắn cho thấy kỹ năng nhạy bén của nhà giao dịch trong việc tạo ra lợi nhuận ổn định.

Cho đến ngày hôm nay, nhà giao dịch đã thực hiện tổng thể 112 giao dịch và mặc dù là người chấp nhận rủi ro, nhà giao dịch đã ghi được tỷ lệ thắng 74,10%, điều này làm nổi bật trí óc nhạy bén của anh ta trong việc đọc xu hướng và kiếm lợi nhuận từ nó.

NHÀ GIAO DỊCH CỦA TUẦN | @凯旋Dựa vào bảng bên dưới, bạn có thể thấy rằng nhà giao dịch này đã bắt đầu giao dịch với một cú nổ, leo lên đỉnh vào ngày 25 tháng 7 năm 2020. Tuy nhiên, ngay sau ngày 1 tháng 8 năm 2020, anh ta thấy lợi nhuận tăng trưởng chậm hơn có thể là do làn sóng thứ hai về COVID và tình hình bất ổn kinh tế toàn cầu leo thang trong Quý 3 năm 2020.

Tuy nhiên, giao dịch hàng tuần của anh ấy đã tiếp tục tạo ra lợi nhuận mà không có lãi/lỗ thả nổi (P/L) ngoại trừ vào ngày 22 tháng 8 năm 2020. Bạn có thể thấy lợi nhuận của anh ấy giảm đáng kể vào đầu Quý 4 năm 2020, là hầu hết có khả năng bị lôi kéo bởi các vị trí sai lầm của anh ta hoặc bỏ lỡ cơ hội trên một số biểu tượng chính giao dịch liên quan đến cuộc bầu cử của Hoa Kỳ và các bản cập nhật vắc xin COVID-19.

Nhà giao dịch đã cho thấy tiềm năng to lớn với tỷ suất sinh lời 113,41% ngay cả trong năm 2020, một trong những năm kinh tế tồi tệ nhất trong lịch sử. Sự tự tin và khả năng kiếm lợi nhuận chưa từng có của anh ấy khiến chúng tôi tò mò không biết liệu hiệu quả hoạt động của anh ấy và FOLLOWRANK có tăng trưởng trong những năm tới không.

NHÀ GIAO DỊCH CỦA TUẦN | @凯旋

Nói về phân tích lợi nhuận của anh ấy trong giai đoạn này, chúng tôi nhận thấy rằng GBP/USD là trọng tâm chính của anh ấy trong khi EUR/USD và EUR/GBP đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba. Vì anh ấy giao dịch ngược với xu hướng, vị thế bán khống của anh ấy trên 2 cặp đầu tiên có thể là lý do khiến lợi nhuận của anh ấy giảm trong vài tháng qua. Anh ấy đang giao dịch dựa trên giả định chỉ số đô la Mỹ tăng mạnh hơn so với đồng euro và bảng Anh.

Vì vậy, chúng tôi đang theo dõi cách anh ấy định vị các cặp ngoại hối trong những tháng sắp tới và liệu giao dịch của anh ấy theo phương pháp xu hướng có tiếp tục hoạt động như thể hiện trong năm qua hay không.

NHÀ GIAO DỊCH CỦA TUẦN | @凯旋

Một thực tế thú vị mà chúng tôi nhận thấy về nhà giao dịch này là cách đăng ký của anh ấy đã tăng mạnh trong những tháng gần đây. Vào ngày 31 tháng 10 năm 2020, số người đăng ký của anh ấy là 305 người, tăng hơn 200% và hiện đã đạt 655, thật đáng kinh ngạc! Điều này cho thấy rằng anh ấy đã có thể giành được niềm tin lớn từ những người khác với lợi nhuận không ngừng của mình trong thời điểm quan trọng này.

NHÀ GIAO DỊCH CỦA TUẦN | @凯旋

 

Kể từ ngày 31 tháng 10 năm 2020, số lượng theo dõi của nhà giao dịch cũng đã tăng lên 2,5 lần, đây là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy sự tự tin thể hiện trong kỹ năng giao dịch hiệu quả của anh ta.

@凯旋 hiện đang cung cấp Signal cho người dùng FOLLOWME với phí đăng ký bằng không.

NHÀ GIAO DỊCH CỦA TUẦN | @凯旋

Vậy theo bạn, tại sao niềm tin vào nhà đầu tư này lại tăng ấn tượng trong những tháng gần đây? Nếu bạn là một trong những người đăng ký của @ 凯旋, chúng tôi muốn nghe ý kiến của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nói điều gì đó với Nhà giao dịch trong tuần của chúng tôi tại đây, vui lòng để lại lời nhắn của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Đó là tất cả những gì dành cho nhà giao dịch của tuần này. Đừng quên xem tab Tín hiệu của chúng tôi để biết nhà cung cấp Tín hiệu phù hợp nhất với bạn!

Disclaimer: Dữ liệu trên không nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Bất kỳ giao dịch hoặc phòng ngừa rủi ro nào bạn thực hiện đều tự chịu rủi ro cho tài khoản của bạn.

 

 

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

gbp usd signal also
👍
tuyệt vời

-THE END-

login