Note

Làm Cách Nào Để Mua Bitcoin?

Verified Official
· View 59

Thực ra, có nhiều cách có thểmua được BTC, qua sàn giao dịch, chợ đen, từ người có BTC vv… nhưng mình khuyên các bạn nên chọn một phương thức an toàn để đảmbảo tài sản an toàn của bạn.

Làm Cách Nào Để Mua Bitcoin?

Trước khi mua Bitcoin, bạn cần tải ví Bitcoin bằng cách truy cập vào một trang web như Bitcoin Block Explorer - Blockchain hoặc chuyển đến sàn giao dịch tiền điện tử như OKEx hoặc Coinbase. Sau đó, bạn nên tiến hành một cách thận trọng. Rủi ro là cố hữu đối với đầu tư và các nhà đầu tư nên lưu ý rằng tiền kỹ thuật số đôi khi có thể có rủi ro, chẳng hạn như các trang web hoạt động với tiền điện tử có thể bị tấn công và người mua cần được thông báo về các trang web họ muốn sử dụng trước khi sử dụng, bởi vì họ có thể bị lừa.

Một số lời khuyên hữu ích:

Bằng cách thực hiện theo 5 mẹo hàng đầu được liệt kê bên dưới, bạn có thể tăng cơ hội đạt được mục tiêu của mình:

Không bao giờ đầu tưnhiều hơn mức bạn sẵn sàng và / hoặc có thể mất.

Sau khi mua Bitcoin, hãy đảm bảo chuyển chúng vào ví cá nhân của riêng bạn và không bao giờ để chúng ở sàn giao dịch.

Đảm bảo chỉ mua Bitcoin từ các sàn giao dịch đã chứng minh được uy tín của họ.

Làm Cách Nào Để Mua Bitcoin?

Nếu bạn định mua tiền điện tử, trong trường hợp này là Bitcoin, một số trang web sẽ cho phép mọi người mua nó với một số tiền cụ thể. Hãy đọc về những trang tuyệt vời mà người mua có thể sử dụng và số tiền họ sẽ để họ đầu tư:

Coinbase:

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới, Đối với những người muốn mua các loại tiền điện tử phổ biến nhất bằng tiền fiat, Coinbase vẫn là một trong những lựa chọn an toàn và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nó có giao diện dễ sử dụng, tạo điều kiện tuyệt vời cho những người muốn mua và giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên.

Số lượng tiền điện tử tối thiểu mà mình có thể mua là bao nhiêu? Bạn có thể mua hoặc bán ít nhất là 2,00 đồng tiền kỹ thuật số bằng tiền fiat của mình (ví dụ: $ 2 hoặc € 2). Đơn hàng nhỏ nhất bạn có thể đặt để mua hoặc bán trên Coinbase Pro là 0,001 BTC, 0,01 BCH, 0,01 ETH hoặc 0,1 LTC.

Coinmama:

Coinmama là một nền tảng trao đổi tiền điện tử tuyệt vời để mua và bán tiền điện tử bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng, nó được tạo ra vào năm 2013 và được đăng ký tại Slovakia. mức tối thiểu bạn có thể mua là 60 đô la mặc dù số lượng bitcoin thấp nhất mà Coinmama bán là 0,1 bitcoin, hiện có giá trên 60 đô la. Điều này có nghĩa là mức mua tối thiểu là bất kể giá niêm yết 0,1 bitcoin.

eToro:

Họ là một công ty môi giới đa tài sản và giao dịch xã hội có văn phòng đăng ký tại Síp, Israel, Trung Quốc và Anh. Nền tảng giao dịch trực tuyến eToro có cả tính năng giao dịch thủ công và giao dịch xã hội. Và quy mô giao dịch tối thiểu cho khách hàng củaeToro Hoa Kỳ là $ 25.

OKEx:

Là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta, cung cấp một nền tảng để giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau. Một số tính năng chính của sàn giao dịch bao gồm giao dịch giao ngay và giao dịch phái sinh. OKEx cung cấp hàng trăm cặp giao dịch mã thông báo và hợp đồng tương lai để giúp các nhà giao dịch tối ưu hóa chiến lược của họ.

Nền tảng này đã thu hút được rất nhiều khách hàng trong suốt những năm tạo ra, nó đang được sử dụng bởi hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới và được coi là một nền tảng tuyệt vời để mua / bán tiền điện tử.

--------------------------------------------------

Được in lại từ bản quyền được bảo lưu toàn bộ bởi tác giả gốc.


Coinbase:

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.