Note

Top trading cộng đồng FOLLOWME - Tuần thứ hai tháng 11 năm 2020

Verified Official
· View 5,969

2020/11/9-2020/11/13 Total Trading Order

406,213

So với 340.886 lệnh giao dịch của tuần trước, tổng số lệnh giao dịch đã tăng 19,1% tương đương với 65.327 lệnh trong tuần vừa rồi.

Trong tuần qua, 10 Traders hàng đầu đã có hiệu suất vượt trội với tổng lợi nhuận là $263.000 so với $248.000 so với tuần trước. Trong số đó, @ N99 đã giành vị trí quán quân bằng cách sử dụng số vốn tối thiểu và hưởng lợi nhuận gấp nhiều lần từ một loạt các lệnh lặp lại. Vào thứ hai, anh đã đặt cọc $5.000 và kiếm được lợi nhuận ròng là $37.000 vào thứ sáu, đó là lợi nhuận gấp bảy lần đáng kinh ngạc chỉ trong một tuần! Dưới đây là chi tiết về bảng xếp hạng của tuần mới nhất:

Dưới đây là chi tiết về xếp hạng hàng tuần mới nhất của chúng tôi:

Top trading cộng đồng FOLLOWME - Tuần thứ hai tháng 11 năm 2020

Top trading cộng đồng FOLLOWME - Tuần thứ hai tháng 11 năm 2020Top trading cộng đồng FOLLOWME - Tuần thứ hai tháng 11 năm 2020

@rainmain # 15 là quán quân của Top 10 Nhà cung cấp tín hiệu hàng đầu của tuần vừa qua, với tổng quỹ của người theo dõi là $1,17 triệu. Nhà giao dịch này đứng thứ hai trong bảng xếp hạng của tuần trước và tiến lên vị trí dẫn đầu trong tuần gần nhất với mức lỗ thả nổi thấp hơn đáng kể. Anh ấy đã giao dịch với EA, gửi tổng cộng $7.000 đô la và tổng lợi nhuận ròng là $9.000 trong sáu tháng qua. Tuy nhiên, tỷ lệ rút tiền tối đa (DD) của anh ấy cao tới 52,69%. Đây là ví dụ hoàn hảo để mô tả như lời một người đã từng nói: 'Cũng giống như Hedge Martin, bạn phải có đủ quỹ để kiểm soát rủi ro, chỉ trong tình huống bạn bảo thủ hơn tôi, tôi mới có thể coi như mình đang ở vị trí an toàn.'

@ 陈氏 一线天 # 9 đã hạ xuống vị trí á quân trên bảng xếp hạng của tuần vừa rồi, một chiến thắng liên tiếp. Bất cứ khi nào có một sự kiện lớn trên thị trường, điều này luôn khiến các nhà giao dịch lo lắng. Anh ấy đã giao dịch năm lô vàng vào ngày 9, mặc dù đây không phải là một vị trí đáng kể đối với một nhà giao dịch có quỹ $20.000, nhưng việc giá vàng giảm nghiêm trọng đã mang lại một số thiệt hại tương đối. Chúng tôi hy vọng anh ấy có thể học hỏi từ kinh nghiệm này và tìm đường trở lại đỉnh cao một lần nữa.

@MFI GROUP NgocDo # 7 là vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng 10 Nhà cung cấp tín hiệu hàng đầu của tuần qua, với quỹ người theo dõi là $60.000. Người dùng này mới tham gia vào cộng đồng kể từ thứ Sáu trước đó và chỉ tập trung vào giao dịch vàng. Anh này đã gửi $5.000 và kiếm được lợi nhuận ròng khoảng $100 trong một tuần. Mặc dù số tiền lợi nhuận tương đối thấp, người dùng này có một mức độ tin cậy đáng kể trong số những người theo dõi của mình và một trong số họ thậm chí đã thực hiện giao dịch sao chép 11 lần và kiếm được gần $8.000 trong một tuần.

Trong tuần vừa rồi, những thông tin về vắc-xin Coronavirus đã khiến giá vàng giảm đáng kể trong khi các chỉ số chứng khoán đang tăng điểm. Đồng thời, tỷ lệ tăng trưởng của tổng số đơn đặt hàng đã đăng ký mức cao mới ở mức 19,1%. Điều này cho thấy rằng bất cứ khi nào có sự kiện rủi ro ảnh hưởng đến thị trường, hoạt động giao dịch của người dùng trong cộng đồng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên tất cả các nhà giao dịch nên thiết lập một chiến lược kiểm soát rủi ro phù hợp và giao dịch một cách khôn ngoan vì mặc dù các sự kiện lớn mang lại nhiều cơ hội hơn, nhưng cũng có những rủi ro tiềm ẩn.

Theo dõi # WeeklyReport # để cập nhật mới nhất của chúng tôi!

Disclaimer: The data above should not be construed as investment advice.

Any trades or hedges you make are taken at your own risk for your own account.Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

Verified Person
I am a new member of the Followme community and this is the first time that I got on Followme's rankings. Thank you very much Followme.
Verified Official
Congratulations on your ranking! We hope you can continue to outshine others and make your followers proud!
Verified Person
MFI GROUP NgocDo
@FOLLOWME Support
Thanks alot!!! I will try hard.
Verified Official
Sử dụng hashtag #Vietnamesetraders# để cập nhật tin tức về forex dành riêng cho traders Việt Nam

-THE END-

login