Note

Vì sao bạn nên tham gia FOLLOWSTAR?

Verified Official
· View 990

Sự kiện FOLLOWSTAR vẫn đang diễn ra rất sôi nổi. Kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của người dùng trên toàn thế giới. Xin gửi lời chúc mừng những người dùng đã đạt được hiệu suất giao dịch xuất sắc tại FOLLOWME.

Chúng tôi đã mời @RexNguyen, một trong những người dùng đạt cấp 3 SAO chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của anh ấy trong suốt quá trình tham gia sự kiện FOLLOWSTAR thông qua ứng dụng di động FOLLOWME để mời bạn bè và những người khác.

@RexNguyen là một nhà nghiên cứu đầu tư trong lĩnh vực ngoại hối. Ông là một trader giàu kinh nghiệm với hơn 2 năm giao dịch và giành được học bổng toàn phần danh giá của Đại học Cambridge và Đại học Phương Tây. Ông có kinh nghiệm tư vấn thị trường tài chính toàn cầu và cung cấp dịch vụ tư vấn cho các nhà đầu tư. @RexNguyen kiếm được $ 3000 từ hoa hồng hàng tháng cao nhất từ hệ thống giao dịch và phát triển khách hàng của mình chỉ trên FOLLOWME.

Hiện tại, anh đang làm việc với KVB PRIME và mong muốn mang đến những chương trình hợp tác tài chính chuyên nghiệp hơn cho đội ngũ đầu tư tại Việt Nam.

Hãy cùng khám phá kinh nghiệm giao dịch của anh ấy:

Vì sao bạn nên tham gia FOLLOWSTAR?

Q: Ông biết đến sự kiện FOLLOWSTAR như thế nào? Ông có thể chia sẻ một chút về kinh nghiệm giao dịch của bản thân?

RexNguyen: Tôi được bạn bè giới thiệu về FOLLOWSTAR. Tôi cũng thấy quảng cáo trên các phương tiện khác như FB, Zalo và các nhóm hội trên Telegram và hầu hết các khách hàng đều chia sẻ về sự kiện này trên mạng xã hội sau khi đọc được thông tin.

Điều khiến tôi thích ở sự kiện này là việc lấy 90USD dễ dàng chỉ với việc giao dịch 3 lot. Nhiều người không quan tâm đến việc giao dịch, cứ để lệnh mở và đóng 0.05 lot để rồi mất tới tận 34$, chỉ còn rút được 56$.

Q: Những người trong hệ thống của ông có phải là người mới vào thị trường?

RexNguyen: Tôi nghĩ đa số họ đã có một chút kinh nghiệm về ngoại hối hoặc các khoản đầu tư tài chính khác từ đầu. Tuy nhiên sau 1 tháng, tôi đánh giá họ đều là những trader có kinh nghiệm

Q: Ông và các cộng sự của mình đã làm việc cũng nhau như thế nào để đạt được mục tiêu của nhóm ( đạt được 30 lots)? ông có hướng dẫn họ cách giao dịch?

RexNguyen: Chúng tôi sử dụng hệ thống CopyTrade của Followme để thu hút khách hàng. Một số IB từ KVB PRIME cũng hứng thú với CopyTrade hoặc các khách hàng từ các sàn khác muốn kiểm tra lịch sử giao dịch của trader để sao chép lệnh. Tính minh bạch chính là thứ mà tôi dùng để giới thiệu hệ thống CopyTrade của FOLLOWME với khách hàng.

Q: Ông thường giao dịch gì? Có cặp tiền tệ yêu thích nào không?

RexNguyen: Chủ yếu là nắm rõ quá trình để có được thu nhập ổn định với ngoại hối. Cặp yêu thích của tôi là Vàng, cũng như GU, NCad và UCad.

Q: Vì ông đã giao dịch có lãi, khoản tiền hoa hồng có làm thay đổi gì về cuộc sống cũng như cơ cấu thu nhập của ông không?

RexNguyen: Tôi nghĩ tác động lớn nhất là vì tôi có thể kiếm thêm hoa hồng với mỗi lệnh giao dịch, tôi có thể nhắm đến các lệnh chỉ cần hòa vốn. Ngoài ra, tâm lý giao dịch sẽ nhẹ nhõm hơn.

Q: Với kinh nghiệm giao dịch của mình, ông có lời khuyên nào cho người dùng FOLLOWSTAR để giúp họ tối đa lợi nhuận thông qua sự kiện này?

RexNguyen: Đừng mạo hiểm, lợi nhuận ít nhưng bền vững sẽ tốt hơn lợi nhuận cao nhưng ngắn hạn. 80% thời gian của nhà giao dịch là để chờ đợi cơ hội, tín hiệu vào lệnh.

Cảm ơn @RexNguyen đã chia sẻ trải nghiệm FOLLOWSTAR của mình với cộng đồng của chúng tôi.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ông vì đã hướng dẫn và phản hồi tuyệt vời cho sự kiện FOLLOWSTAR.

Cùng giao dịch và tối đa hóa lợi nhuận cùng với đồng đội của bạn!

Bắt đầu mời và giao dịch để nhận hoa hồng của bạn ngay bây giờ!

 

 

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

Hello, please help me to check my trading account, I think there were some mistaked on the auto copy trades

-THE END-

login