Note

Chuyên gia dự báo 6 khả năng kết thúc xung đột ở Ukraine 2

· Views 31

Chiến dịch quân sự của Nga ở Ukraine đã bước sang tháng thứ 9 mà vẫn không có hồi kết rõ ràng. Phân tích tình hình diễn ra trong thời gian qua, các chuyên gia đã dự báo 6 kịch bản mà cuộc xung đột này có thể kết thúc.

Chuyên gia dự báo 6 khả năng kết thúc xung đột ở Ukraine 2

Mỹ đã tuyên bố mạnh mẽ rằng mọi liên lạc về chính trị, ngoại giao sẽ chấm dứt nếu Nga sử dụng vũ khí hạt nhân nhưng vẫn chưa rõ liệu NATO có tham gia vào kịch bản này hay không.

Chuyên gia dự báo 6 khả năng kết thúc xung đột ở Ukraine 2

Tuy nhiên, việc NATO tuyên chiến với Nga có thể tạo ra một cuộc chiến tranh lớn có thể kéo theo các nước khác như Trung Quốc, đây là một kết quả mà tổ chức này luôn muốn tránh.

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

FOLLOWME Trading Community Website: https://www.followme.com

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No comment on record. Start new comment.