Note

Phân tích Vàng 02/11: Bão Về

Verified Person
· Views 114

- Phân tích cơ bản:

Hôm qua là một ngày USD trả lại thanh khoản sau ngày thứ 2 tăng khá bất thường, qua đó hỗ trợ Vàng tăng từ quanh 1630 lên 1656 rồi giảm trở lại xuống 164x khi dữ liệu PMI tốt hơn kì vọng


Hôm nay tâm điểm chắc chắn là công bố lãi suất của FED lúc 1h khuya, trước đó lúc 19h15 là bản tin tiền Nonfarm thay đổi việc làm ADP cũng rất đáng quan tâm.


Hiện tại thì các kỳ vọng về việc Fed tăng lãi suất 0.75% vẫn giữ nguyên, tuy nhiên, có thể lần này sẽ có thể sẽ có những biến số thú vị nào đó cũng nên. Rõ ràng là không còn nhiều dư địa cho các đợt tăng lãi suất 75bps nữa, Fed sẽ phải tăng lãi suất với mức tăng nhỏ hơn nhưng cũng giữ cho các thị trường không cho rằng “giảm tốc” là “cắt giảm lãi suất để thực hiện càng sớm càng tốt”.


Nếu FED đi chệch khỏi mức 75 điểm cơ bản thị trường khả năng sẽ có phản ứng dữ dội. Mối quan tâm của thị trường lúc này là “Lãi suất đỉnh” của FED dự kiến là bao nhiêu? Tóm lại, phiên Mĩ tối nay sẽ rất biến động, chúc ae vững tay chèo vượt sóng thành công nhé.


- Phân tích kĩ thuật:

Ngày hôm qua Vàng đã tăng gần 30 giá với một động lượng yếu cho thấy phe bán đang không mặn mà lắm ở đây. Tối qua phe bán đã ép giá xuống nhưng cũng không vượt qua được hỗ trợ gần nhất 1640. Nhìn chung đây vẫn là nhịp tăng mình không đánh giá cao lắm, độ tin cậy thấp, giá sẽ giảm sớm trở lại


Bán Vàng quanh 1655, SL - 1662, TP - 1640

#XAU/USD##HantecMarkets##ChươngTrìnhThủLĩnhÝTưởng##PhanTichCoBan##PhanTichKyThuat#


Phân tích Vàng 02/11: Bão Về


Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

FOLLOWME Trading Community Website: https://www.followme.com

If you like, reward to support.
avatar

Hot

tránh bão thôi 😂

-THE END-