Note

Forex hôm nay: Sự hoảng loạn bao phủ thị trường tài chính

· Views 80

Những thông tin bạn cần quan tâm vào thứ 3, ngày 27 tháng 9:

Đồng đô la duy trì đà tăng và nhảy vọt lên vào đầu tuần, đẩy các cặp tiền tệ chính xuống mức thấp nhất trong nhiều năm. Lịch kinh tế vĩ mô có ít sự kiện được công bố làm tăng giao dịch liên quan đến rủi ro khi các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới kiên quyết hạ lạm phát bằng bất cứ giá nào.

Cặp GBP/USD đã rớt xuống mức thấp kỷ lục 1,0317 và hiện giao dịch quanh 1,0690, vẫn giảm trong ngày. Ngân hàng Trung ương Anh được cho là sẽ can thiệp, giúp cặp tiền tệ này phục hồi, mặc dù điều đó đã không xảy ra. Trên thực tế, Thống đốc Andrew Bailey nhắc lại rằng họ sẽ không ngần ngại thay đổi lãi suất khi cần thiết để đưa lạm phát trở lại mục tiêu 2% một cách bền vững trong trung hạn, đồng thời cho biết họ đang “theo dõi chặt chẽ” diễn biến thị trường tài chính. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng những diễn biến mới nhất sẽ được đánh giá đầy đủ tại cuộc họp dự kiến ​​tiếp theo của họ.

EUR/USD giao dịch gần mức đáy trong hai thập kỷ là 0,9549 do EU không có tia hi vọng nào cho thấy mọi khó khăn sẽ kết thúc. Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Christine Lagarde đã đưa ra một bài phát biểu và nói rằng họ có thể cần phải thực hiện các biện pháp bổ sung để đối phó với lạm phát.

Các đồng tiền liên kết với hàng hóa cũng chịu áp lực bán mạnh. AUD/USD chạm đáy ở mức 0,6437 trong khi USD/CAD nhích lên 1,3807. Cặp USD/CHF cũng tăng, đạt 0,9965. USD/JPY kết thúc ngày tại 144,55.

Vàng giao ngay lao dốc để giao dịch quanh mức 1.625$/ounce, trong khi giá dầu thô cũng giảm mạnh, với WTI hiện giao dịch tại 76,60$/thùng, gần đạt mức thấp nhất trong năm nay là 74,25$.

Chứng khoán toàn cầu đóng cửa trong sắc đỏ giữa bối cảnh hoảng loạn bán ra. FTSE là ngoại lệ, được hỗ trợ bởi đồng bảng Anh đang giảm mạnh. Đã tăng thêm được 2 điểm.

Đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền của Mỹ và Niềm tin người tiêu dùng của CB đang là trọng tâm vào thứ Ba.

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

FOLLOWME Trading Community Website: https://www.followme.com

If you like, reward to support.
avatar

Hot

.
👌
my GBPUSD 🤦‍♂️

-THE END-