Note

Phân Tích Và Nhận Định Thị Trường 23/09/2022

· Views 93


Bốn khu vực của Ukraine "cuộc trưng cầu dân ý về việc gia nhập Nga" bắt đầu.


1. TASS ngày 23 đưa tin "cuộc trưng cầu dân ý về việc gia nhập Nga" tại 4 khu vực bao gồm Donetsk, Ukraine, đã bắt đầu trên bán đảo Kamchatka cùng ngày. Diện tích khu vực "trưng cầu dân ý" chiếm khoảng 15% lãnh thổ Ukraine.


2. Dmitry Medvedev, Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga cho biết, Nga đã tuyên bố rằng bất kỳ vũ khí nào của Nga, bao gồm vũ khí hạt nhân chiến lược và vũ khí mới, đều có thể được sử dụng để phòng thủ chống lại các vùng lãnh thổ mới được bổ sung của Nga.


Dữ liệu / sự kiện tài chính hôm nay | Powell


14:00 Phó Chủ tịch ECB Jindos phát biểu; sau đó 16:00 Hội đồng quản trị ECB Kazaks có bài phát biểu; 23:00 Hội đồng quản trị ECB Nagel có bài phát biểu. Các nhà đầu tư có thể theo dõi quan điểm của các quan chức khác nhau về kỳ vọng vào tháng 10 và các đợt tăng lãi suất tiếp theo của ECB, xu hướng lạm phát, kỳ vọng về tỷ lệ chính sách cao điểm và triển vọng nền kinh tế khu vực đồng euro.


22:00 Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ Jordan có bài phát biểu.


01:00 Powell sẽ có bài phát biểu khai mạc tại sự kiện "Fed lắng nghe: Chuyển đổi sang nền kinh tế hậu đại dịch"; sau đó vào lúc 01:05, Phó Chủ tịch Fed Brainard và Thống đốc Fed Bowman sẽ tổ chức đối thoại với các nhà lãnh đạo của một số tổ chức trong ngành.

Các nhà đầu tư có thể theo dõi nhiều dự báo của các quan chức Fed về triển vọng nền kinh tế Hoa Kỳ, cũng như quan điểm của họ về lạm phát và lãi suất quỹ liên bang, (và thậm chí cả quan điểm của Fed tại hai cuộc họp FOMC còn lại trong năm nay).

————————————

Các khu vực Luhansk, Donetsk, Kherson và Zaporozhye sẽ tổ chức trưng cầu dân ý về việc gia nhập Nga từ ngày 23 đến ngày 27. Medvedev, Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga, cho biết bất kỳ vũ khí nào của Nga, bao gồm vũ khí hạt nhân chiến lược và các loại vũ khí mới, đều có thể được sử dụng để bảo vệ các vùng lãnh thổ mới của Nga.


Sở giao dịch chứng khoán Tokyo của Nhật Bản đã đóng cửa để nghỉ lễ.


Phân tích và xu hướng:


Xu hướng của GOLD:

Chỉ 1-2 ngày trở lại đây chúng ta thấy rằng cuộc chiến tăng lãi suất của các ngân hàng trung ương rầm rộ thế nào thì giá Vàng lại ảm đạm và lóng ngóng đến vậy . Khi các quốc gia đồng loạt tăng lãi suất lên 0.5% 0.75% làm cho giá trị đồng nội tệ tăng lên , dòng tiền chảy vào chứng khoán, vàng, btc bị khan hiếm từ đó làm cho giá cả ảm đạm.


Nhìn chung giá vàng đã quay lại vùng 1684 - 1687 vào phiên hôm qua sau khi Nga tuyên bố đối đầu với các nước Phương tây bằng vũ khí. Và ngay sau phiên hôm qua thì giá vàng tiếp tục test lại vùng 1684 khi dữ liệu trợ cấp thất nghiệp có số liệu trung tính và lợi tức trái phiếu kho bạc tăng làm cho giá vàng ngay lúc đó quay lại mức 1667 và đêm qua.


Khuyến nghị đầu tư của Alex:

Buy Gold tại mức giá hỗ trợ: 1663-1658

TAKE PROFIT1: 1665

TAKE PROFIT2: 1672

LONG TAKE PROFIT: 1687.

STOP LOSS: 1653.


#ChươngTrìnhThủLĩnhÝTưởng# #Todayanalysis# #gold# #AlexDC #ALEXKVB

Phân Tích Và Nhận Định Thị Trường 23/09/2022

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

👍
👍👍

-THE END-