Note

Người Dự Đoán Dữ Liệu NFP Tháng 2 Tốt Nhất là Bạn!

Verified Official
· Views 2,011

Người Dự Đoán Dữ Liệu NFP Tháng 2 Tốt Nhất là Bạn!

 

Bất kể bạn là nhà giao dịch có kinh nghiệm hay nhà giao dịch mới, #GuessNFP##DựĐoánNFP# đều ở đây để trao giải cho những người đoán giỏi nhất, miễn là dự đoán của bạn gần nhất với kết quả NFP thực tế.

Dữ liệu NFP cho Tháng 2 Năm 2022 được ghi nhận kết quả thực tế là 678 nghìn, cao nhất trong bảy tháng và cao hơn dự báo thị trường là 400 nghìn, trước đó là 481 nghìn. Hãy xem ai là người chiến thắng của chúng ta trong tháng này nhé!

GIẢI NHẤT - 50 FCOIN và một EBOOK - 10 Điều Cơ bản của Giao dịch Ngoại hối

 

GIẢI NHÌ - 30 FCOIN

 

GIẢI BA - 20 FCOIN

 

***Phần thưởng sẽ được phát cho tất cả các bạn trong thời gian sớm nhất trong tuần này.

 

FOLLOWME đánh giá cao sự tham gia của tất cả người dùng, tuy nhiên, chỉ có 3 người chiến thắng! FOLLOWME khuyến khích người dùng nghiên cứu phân tích thị trường và có liên quan và đưa ra dự đoán tốt hơn vào tháng tới.

 

Từ tháng tới, chúng tôi muốn thay đổi cách dự đoán dữ liệu NFP như sau:

Chúng tôi sẽ đăng một bài viết vào thứ Hai đầu tiên hàng tháng về chủ đề #GuessNFP# #DựĐoánNFP# người dùng có thể bình luận bên dưới bài viết đó để đưa ra dự đoán của mình về dữ liệu NFP tháng đó.

 

Hãy nhớ rằng mỗi tài khoản FOLLOWME chỉ được phép dự đoán 1 lần, vui lòng sử dụng 1 dự đoán duy nhất cho chiến dịch #GuessNFP# , #DựĐoánNFP# sắp tới.

Hẹn gặp các bạn tháng sau!

Proofreading: Rosie

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

hẹn NFP tháng sau
Chúc mừng mọi người ^^
Wowww hehe cảm ơn Support 🤩

-THE END-