Note

Đồng suy giảm đã hỗ trợ đà tăng cho đô la Mỹ

· View 468

Giá đồng suy giảm một lần nữa vào thứ năm khi đồng đô la Mỹ tiếp tục mạnh hơn giá kim loại. Mức cao nhất trong 16 tháng đối với Đô la Mỹ đã chứng kiến giá đồng tương lai do COMEX niêm yết đầu tháng giảm hơn 3%, giảm ngày thứ ba liên tiếp.

Đồng, nguyên liệu chủ chốt cho xây dựng và điện, đã giảm giá mạnh do đà tăng trưởng kinh tế toàn cầu chậm lại. Đồng Đô la Mỹ mạnh hơn khiến kim loại được định giá bằng USD đắt hơn đối với những người nắm giữ các loại tiền tệ khác, do đó gây hại cho nhu cầu.

Giá cũng tiếp tục chịu áp lực từ lĩnh vực bất động sản của Trung Quốc, khu vực tiếp tục có dấu hiệu căng thẳng nghiêm trọng. Mặc dù Evergrande đã ngăn chặn khả năng vỡ nợ vào tuần trước, các nhà phát triển khác vẫn bị căng thẳng về tài chính.

Sự suy thoái tiếp tục trong lĩnh vực xây dựng của Trung Quốc sẽ củng cố những luồng gió thuận lợi cho kim loại, với lĩnh vực nói trên là người tiêu dùng cuối cùng lớn nhất của đồng.

Sự gia tăng gần đây trong lạm phát của Mỹ đã gây áp lực lên kim loại công nghiệp khi những người tham gia thị trường chuyển sang định giá trong một phản ứng chính sách diều hâu hơn của Fed. Từ góc độ biểu đồ, hợp đồng tương lai của tháng trước đang ở một nút giao thông quan trọng.

Đồng suy giảm đã hỗ trợ đà tăng cho đô la Mỹ

Sau khi lao qua đường trung bình động 200 ngày vào thứ năm, giá đã tìm thấy hỗ trợ ở mức Fibonacci 0,5 ở mức 4,1915 đô la. Nếu mức này được giữ nguyên, những người tham gia thị trường có thể tìm kiếm mức kiểm tra lại $4,2800, đây là điểm xoay quan trọng trong vài tháng qua. Việc giảm giá thêm nữa có thể chứng kiến sự kiểm tra của mức tâm lý $4,0000.

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.