Note

Đô la Úc tăng qua đêm bất chấp mức giảm trên thị trường chứng khoán Phố Wall

· View 397

Đồng Đô la Úc nhạy cảm với rủi ro đã tăng giá qua đêm so với Đô la Mỹ bất chấp hoạt động qua đêm yếu ớt trên Phố Wall. Các cổ phiếu vốn hóa nhỏ chịu áp lực, với chỉ số Russell 2000 giảm 0,45% vào lúc đóng cửa. Lợi suất tăng có thể là một yếu tố góp phần vào tình hình hoạt động kém hiệu quả, với việc bán ra trên thị trường trái phiếu chính phủ. Điều đó chứng kiến ​​lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng trên 1,6%, cao nhất trong tháng này.

Dữ liệu kinh tế lạc quan từ Trung Quốc là một điểm sáng gần đây trong câu chuyện kinh tế toàn cầu tuần này. Sản lượng công nghiệp và doanh số bán lẻ của Trung Quốc trong tháng 10 đã vượt qua mức kỳ vọng vào thứ Hai và đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích đồng thời cũng cải thiện so với tháng trước. Những dấu ấn màu hồng rất cần thiết khi Trung Quốc đang đối mặt với khả năng suy thoái.

Dầu thô tăng nhẹ qua đêm sau khi giảm trong ngày xuống dưới mức cao 80 đã nhanh chóng được mua lên. Dầu đã phải đối mặt với áp lực trong những tuần gần đây khi sự lạc quan về sự phục hồi kinh tế toàn cầu suy giảm. Dầu mỏ được coi là một trong những động lực lạm phát chính trên thị trường toàn cầu. Điều đó đã gây áp lực chính trị lên các nhà lãnh đạo OPEC – đặc biệt là từ Hoa Kỳ.

Lịch kinh tế ngày nay khá thưa thớt, chỉ có biên bản cuộc họp mới nhất của Ngân hàng Dự trữ Úc được thiết lập để vượt qua giới hạn. Thống đốc RBA Lowe cũng sẽ phát biểu, điều này có thể thúc đẩy một số chuyển động trong Đô la Úc. Đây là vòng cuối cùng trong vài phút trước cuộc họp vào tháng tới, sẽ là cuộc họp cuối cùng của năm. Lạm phát sẽ là trọng tâm trong các bình luận của ông Lowe ngày hôm nay. Chỉ số niềm tin người tiêu dùng ANZ Roy Morgan đã giảm xuống 106,0 trong tuần kết thúc vào ngày 14 tháng 11, giảm từ 109.

Dự báo kỹ thuật AUD/USD

Đô la Úc tăng qua đêm bất chấp mức giảm trên thị trường chứng khoán Phố Wall

AUD/USD đã tăng trong đêm trước khi tăng trở lại sau khi chạm vào Đường trung bình động đơn giản trong 50 ngày. Sự tăng giá diễn ra sau khi hình thành nến Bullish Engulfing trên biểu đồ hàng ngày. Những người đầu cơ giá lên có thể tìm cách xóa đường trung bình động chính, có khả năng sẽ mở ra đà tăng giá hơn nữa. Ngoài ra, mức giảm thấp hơn sẽ khiến giá quay trở lại mức thấp hàng tháng gần đây là 0,7276.

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.