Note

Tóm tắt: Cách sử dụng Đường Trung Bình Động

· Views 117

Có nhiều loại đường trung bình động.

Hai loại phổ biến nhất là đường trung bình động đơn giảnđường trung bình động hàm mũ.

Đường trung bình động đơn giản là dạng đường trung bình động đơn giản nhất, nhưng chúng dễ bị tăng đột biến.

Đường trung bình động hàm mũ đặt nhiều trọng lượng hơn vào giá gần đây, có nghĩa là họ chú trọng nhiều hơn vào những gì các nhà giao dịch đang làm hiện tại.

Điều quan trọng hơn nhiều là biết các nhà giao dịch đang làm gì bây giờ hơn là xem những gì họ đã làm trong tuần trước hoặc tháng trước.

Đường trung bình động đơn giản mượt mà hơn đường trung bình động hàm mũ.

Các đường trung bình động trong thời gian dài hơn mượt mà hơn so với các đường trung bình động trong thời gian ngắn hơn.

Sử dụng đường trung bình động hàm mũ có thể giúp bạn phát hiện xu hướng nhanh hơn, nhưng dễ xảy ra nhiều lỗi giả.

Các đường trung bình động đơn giản phản hồi chậm hơn với hành động giá nhưng sẽ giúp bạn tránh khỏi những đợt tăng đột biến và lỗi giả.

Tuy nhiên, vì phản ứng chậm chạp nên chúng có thể trì hoãn việc giao dịch của bạn và có thể khiến bạn bỏ lỡ một số cơ hội tốt.

Bạn có thể sử dụng các đường trung bình động để giúp bạn xác định xu hướng, khi nào nên tham gia và khi nào xu hướng kết thúc.

Đường trung bình động có thể được sử dụng làm mức hỗ trợ và kháng cự động.

Một trong những cách tốt nhất để sử dụng đường trung bình là vẽ các loại khác nhau để bạn có thể thấy cả chuyển động dài hạn và chuyển động ngắn hạn.

Bạn đã hiểu hết những điều đó chưa? Tại sao bạn không mở phần mềm biểu đồ của mình và thử hiển thị một số đường trung bình động? 

Hãy nhớ rằng, sử dụng đường trung bình động rất đơn giản. Phần khó là xác định sử dụng cái nào!

Đó là lý do tại sao bạn nên dùng thử chúng và tìm ra cách nào phù hợp nhất với phong cách giao dịch của bạn. Có thể bạn thích một hệ thống theo xu hướng hơn. Hoặc có thể bạn muốn sử dụng chúng làm hỗ trợ và kháng cự động.

Dù bạn chọn làm gì, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc và thực hiện một số thử nghiệm để xem nó phù hợp với kế hoạch giao dịch tổng thể của bạn như thế nào.

Được dịch từ babypips, tất cả bản quyền thuộc về quyền hạn của tác giả gốc.

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No comment on record. Start new comment.