Note

Các Vùng Hỗ Trợ Tiềm Năng Cho AUD/USD Và EUR/CHF

· View 305

Bạn đã sẵn sàng cho các cơ hội giao dịch giữa tuần này chưa?

Hy vọng rằng bạn đã chuẩn bị cho một ngày giao dịch mới vì các cặp tiền AUD/USD và EUR/CHF đang có các thiết lập giao dịch đáng mong chờ!

Hãy cùng theo dõi!

AUD/USD: Biểu đồ 1 giờ

Các Vùng Hỗ Trợ Tiềm Năng Cho AUD/USD Và EUR/CHF

AUD/USD đã ở trong một xu hướng tăng giá ổn định từ khi hình thành ngưỡng hỗ trợ ở vùng 0,7175.

AUD/USD đã tăng hơn 175 pip kể từ vùng kháng cự, nghĩa là cặp tỷ giá này đã đánh mất 50% nhịp tăng của tuần này.

Liệu phe mua có tiếp tục duy trì xu hướng này hay không? Các vùng hỗ trợ đã được hình thành ở mức Fibonacci hồi quy 50%, đường hỗ trợ của xu hướng tăng và đường SMA 100 trong biểu đồ 1 giờ.

Hãy để ý với những dấu hiệu đầu tiên về áp lực mua, điều này có thể đẩy AUD/USD lên mức đỉnh của tuần này. Thậm chí cặp tỷ giá này còn có thể tạo đỉnh mới của tháng 10!

Nếu bạn thấy AUD/USD phá vỡ kênh xu hướng và giao dịch dưới đường SMA 100, bạn nên cân nhắc mở vị thế bán khống cho đến khi cặp tỷ giá này chạm tới điểm uốn gần đường SMA 200 hoặc vùng 0,7300.

EUR/CHF: Biểu đồ ngày

Các Vùng Hỗ Trợ Tiềm Năng Cho AUD/USD Và EUR/CHF

Bạn không thích giao dịch với các cặp USD? Đừng lo, còn một cặp tiền bạn nên theo dõi!

EUR/CHF đang giao dịch ở mức giá vô cùng hấp dẫn khi EUR/CHF đang neo ở vùng giá đáng chú ý mà cả phe mua và phe bán đều theo dõi từ đầu năm.

Hiện nay, chỉ báo Stochastic vừa cho tín hiệu quá bán và các cặp nến đang cho thấy vùng tích lũy tại đây, liệu cặp EUR/CHF có trở lại đỉnh tháng 9 hay không?

Tuy vậy, đừng vội mở vị thế mua! Như bạn có thể thấy, phe mua EUR/CHF vẫn đang tìm hiểu xem điều gì sẽ diễn ra tiếp theo nếu cặp tỷ giá này phá vỡ đường xu hướng tăng và đường MA đã cắt nhau trong biểu đồ ngày.

Phe bán vẫn có thể đang chờ đợi và chuẩn bị đưa EUR/CHF xuống mức đáy mới của năm 2021.

Cho dù bạn đang thiên về kịch bản nào, hãy chắc chắn rằng bạn đã lên kế hoạch giao dịch hình và quản lý rủi ro cho mình!

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

login