Note

6 điều quan trọng cần xem xét khi chọn nhà môi giới ngoại hối

· View 124

Thị trường ngoại hối bán lẻ rất cạnh tranh đến mức chỉ cần nghĩ đến việc phải sàng lọc qua tất cả các nhà môi giới có sẵn có thể khiến bạn đau đầu.

Chọn nhà môi giới ngoại hối nào để giao dịch có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn, đặc biệt nếu bạn không biết mình nên tìm kiếm điều gì.

Trong phần này, chúng tôi sẽ thảo luận về những phẩm chất bạn nên tìm kiếm khi chọn một nhà môi giới ngoại hối.

1. Sự an toàn

6 điều quan trọng cần xem xét khi chọn nhà môi giới ngoại hối

Đặc điểm đầu tiên và quan trọng nhất mà một nhà môi giới giỏi phải có là mức độ an toàn cao. Rốt cuộc, bạn sẽ không giao hàng nghìn đô la cho một người chỉ đơn giản tuyên bố rằng anh ta hợp pháp, phải không?

May mắn thay, việc kiểm tra độ tin cậy của một nhà môi giới ngoại hối không khó lắm. Có các cơ quan quản lý trên toàn thế giới phân biệt giữa người đáng tin cậy và người lừa đảo.

Dưới đây là danh sách các quốc gia có các cơ quan quản lý tương ứng của họ:

  • Hoa Kỳ: Hiệp hội Tương lai Quốc gia (NFA) và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC)
  • Vương quốc Anh: Cơ quan Kiểm soát Tài chính (FCA) và Cơ quan Luật lệ An toàn (PRA)
  • Úc: Ủy ban chứng khoán và đầu tư Australia (ASIC)
  • Thụy Sĩ: Ủy ban Ngân hàng Liên bang Thụy Sĩ (SFBC)
  • Đức: Cơ quan giám sát tài chính Liên bang (BaFIN)
  • Pháp: Cơ quan quản lý thị trường tài chính (AMF)
  • Canada: Tổ chức quy định nghiệp đầu tư của Canada (IIROC)

Trước khi SUY NGHĨ đưa tiền của bạn cho một nhà môi giới, hãy đảm bảo rằng nhà môi giới đó là thành viên của các cơ quan quản lý được đề cập ở trên.

2. Chi phí giao dịch

Bất kể bạn là nhà giao dịch tiền tệ nào, dù muốn hay không, bạn sẽ luôn phải chịu chi phí giao dịch.

Mỗi lần bạn tham gia giao dịch, bạn sẽ phải trả phí chênh lệch hoặc hoa hồng, vì vậy việc tìm kiếm mức giá hợp lý nhất và rẻ nhất là điều đương nhiên.

Đảm bảo rằng bạn biết liệu bạn có cần mức chênh lệch chặt chẽ cho loại hình giao dịch của mình hay không và sau đó xem xét các tùy chọn có sẵn của bạn. Đó là tất cả về việc tìm ra sự cân bằng chính xác giữa bảo mật và chi phí giao dịch thấp.

3. Tài khoản tiền gửi và Rút tiền

Các nhà môi giới ngoại hối tốt sẽ cho phép bạn gửi và rút tiền của mình một cách dễ dàng.

Các nhà môi giới thực sự không có lý do gì để khiến bạn khó rút lợi nhuận vì lý do duy nhất họ giữ tiền của bạn là để tạo điều kiện giao dịch.

Nhà môi giới của bạn chỉ giữ tiền của bạn để giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn, vì vậy không có lý do gì khiến bạn gặp khó khăn trong việc kiếm lợi nhuận mà bạn đã kiếm được. Nhà môi giới của bạn phải đảm bảo rằng quá trình rút tiền diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

4. Nền tảng giao dịch

Trong giao dịch ngoại hối trực tuyến, hầu hết hoạt động giao dịch diễn ra thông qua nền tảng giao dịch của nhà môi giới. Điều này có nghĩa là nền tảng giao dịch của nhà môi giới của bạn phải thân thiện với người dùng và ổn định.

Khi tìm kiếm một nhà môi giới, hãy luôn kiểm tra xem nền tảng giao dịch của họ có những gì để cung cấp.

Nó có cung cấp nguồn cấp tin tức miễn phí không? Làm thế nào về các công cụ kỹ thuật và biểu đồ dễ sử dụng? Nó có cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn sẽ cần để giao dịch đúng cách không?

5. Thực hiện lệnh giao dịch

Người môi giới của bạn bắt buộc phải điền cho bạn ở mức giá tốt nhất có thể cho các đơn đặt hàng của bạn.

Trong điều kiện thị trường bình thường (ví dụ: thanh khoản bình thường, không có tin tức quan trọng hoặc các sự kiện bất ngờ), thực sự không có lý do gì để nhà môi giới của bạn không lấp đầy bạn ở hoặc rất gần với giá thị trường mà bạn thấy khi nhấp vào "mua" hoặc “bán”.

Ví dụ: giả sử bạn có kết nối internet ổn định, nếu bạn nhấp vào “mua” EUR / USD với giá 1.3000, bạn sẽ được lấp đầy ở mức giá đó hoặc trong phạm vi micro-pips của nó. Tốc độ thực hiện đơn đặt hàng của bạn là rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn là người giao dịch lướt sóng.

Chênh lệch giá một vài pips có thể khiến bạn khó giành được giao dịch đó hơn rất nhiều.

6. Dịch vụ khách hàng

6 điều quan trọng cần xem xét khi chọn nhà môi giới ngoại hối

Nhà môi giới không hoàn hảo, và do đó bạn phải chọn một nhà môi giới mà bạn có thể dễ dàng liên hệ khi có vấn đề phát sinh.

Năng lực của nhà môi giới khi giải quyết các vấn đề về tài khoản hoặc hỗ trợ kỹ thuật cũng quan trọng như hiệu suất của họ khi thực hiện giao dịch.

Các nhà môi giới ngoại hối có thể tốt bụng và hữu ích trong quá trình mở tài khoản nhưng có hỗ trợ “hậu mãi” khủng khiếp.

Được dịch từ babypips, tất cả bản quyền thuộc về quyền hạn của tác giả gốc.

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.