Note

IPHONE 13 RA MẮT - CƠ HỘI ĐẦU TƯ MỚI

· View 230

IPHONE 13 RA MẮT - CƠ HỘI ĐẦU TƯ MỚI


Giá cổ phiếu Apple đã sụt giảm trong ngày ra mắt iPhone 13 hôm qua (14/9). Đây dường như là truyền thống của cổ phiếu này khi luôn ảm đạm vào ngày hãng công bố sản phẩm mới. Tuy vậy, các nhà đầu tư Phố Wall vẫn lạc quan về triển vọng của Apple. Theo dữ liệu do Bloomberg tổng hợp, có khoảng 80% trong 47 nhà phân tích về Apple đều khuyến nghị mua với cổ phiếu này.


Apple là công ty có lợi nhuận cao nhất trong lĩnh vực smartphone cho đến nay, với lợi nhuận biên ngày càng dày hơn. Cụ thể, tỷ suất lợi nhuận gộp đã tăng lên khoảng 43% trong quý 3 năm nay và tăng từ khoảng 38% trong quý đầu năm.


Giới phân tích kỳ vọng, cổ phiếu Apple sẽ tăng thêm 11% trong 12 tháng tới so với mức giá đóng cửa hôm qua. Thay vì chi tiền cho 1 chiếc Iphone 13 mới với cái giá trung bình là 150$, bạn có thể đầu tư vào Apple với giá trị tương đương 148,12$/ cổ phiếu với lợi nhuận gấp đôi lãi suất gửi ngân hàng đang dao động ở mức 5%. Đây thực sự là một cơ hội đầu tư không thể tốt hơn.


Càng dễ dàng hơn khi bạn thực hiện các thao tác với KVB PRIME - nhanh chóng, tức thời, tiện lợi!

Đăng ký ngay

Tham gia sự kiện đăc biệt thưởng 100% duy nhất tại KVB PRIME.


IPHONE 13 RA MẮT - CƠ HỘI ĐẦU TƯ MỚI


Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

login