Note

Phân Tích EUR / USD Trong Tuần Này: Biến Động Xoay Quanh Cuộc Họp Của Fed...!

· Views 183

Fed sẽ là tâm điểm của tuần này 

Đồng Euro tuần trước đã tăng giá bất chấp Ngân hàng Trung ương Châu Âu ( ECB ) tuyên bố đẩy nhanh chương trình mua trái phiếu trong quý II năm 2021. Một trong những yếu tố thúc đẩy đà tăng này chính là kỳ vọng của thị trường , các nhà đầu tư cho rằng động thái của ECB có thể giúp nền kinh tế EU hồi phục nhanh hơn . Tuy nhiên , yếu tố chính vẫn là sự suy yếu của đồng USD trong bối cảnh lạm phát tại Mỹ tăng chậm hơn dự kiến.

This week, the variable of ratio EUR / USD sẽ phụ thuộc chủ yếu vào các thông tin trong cuộc họp của Cục dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), diễn vào sáng thứ Năm. Giới thiệu hiện nay rất quan tâm đến việc làm thừa trái phiếu chính phủ Mỹ đã gia tăng biến, và Fed sẽ phản hồi ứng dụng như thế nào với công việc này. If Chủ tịch Fed, ông Jerome Powell -đưa ra những lời lẽ có thể yên tâm lắng nghe của giới đầu tư, đồng USD có thể sẽ hạ giá và thúc đẩy tăng trưởng cặp tiền  EUR/USD.  

Tuy nhiên, các nhà giao dịch cũng cần lưu ý rằng thị trường quản lý trung tâm hiện đang nghiêng về nền kinh tế Mỹ sẽ phục hồi sức mạnh trong năm 2021 nhờ các chiến dịch tiêm vắc-xin Covid-19.  This đồng nghĩa với việc USD mạnh lên.  Chính vì vậy, mặc dù EUR / USD có giá tăng, sự gia tăng của cặp tiền này có thể sẽ không duy trì được lâu.

Phân tích 

EUR / USD Dưới lăng kính phân tích kỹ thuật, EUR / USD hiện thử nghiệm khu vực kháng cự 1.1900 - 1.2010.  Nếu tăng lên trên các khu vực này, giá sẽ tiếp cận các cự ly kháng cự MA 20 - MA 50 và 1.2170 - 1.2243.  Vượt lên thành công vừa nêu, EUR / USD sẽ có cơ hội thử nghiệm lại đỉnh 1.2350.  

Ngược lại, nếu không thể vượt lên trên các khu vực 1.1900 1.2010, nhiều khả năng sẽ suy ra các khu vực 1.1745 1.1800 và 1.1602 - 1.1622.

 #ChươngTrìnhThủLĩnhÝTưởng# 

Phân Tích EUR / USD Trong Tuần Này: Biến Động Xoay Quanh Cuộc Họp Của Fed...!

 #EUR/USD# 

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No comment on record. Start new comment.