Note

Một "Cá Voi" Vừa Bắt Đáy 23 Triệu USD BTC

· View 68

Một trong những ví ‘cá voi’ Bitcoin lớn nhất đã tận dụng đợt điều chỉnh mới đây để mua hàng triệu USD Bitcoin với giá hời.

Một Cá Voi Vừa Bắt Đáy 23 Triệu USD BTC

Một cá voi Bitcoin bí ẩn đã mua 490 BTC trong một giao dịch trị giá 23 triệu USD vào thời điểm giá cặp BTC/USDT đang giao dịch trong khoảng 46.800 USD.

Theo WhaleAlert, giao dịch diễn ra vào ngày 8/9 lúc 00:05 GMT và các đồng tiền này đã được chuyển đi từ sàn Coinbase. Tính đến thời điểm hiện tại, cá voi này đang giữ hơn 4.000 BTC.

Động thái của cá voi diễn ra sau khi thị trường bất ngờ chứng kiến đợt giảm mạnh vào cùng ngày El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới công nhận Bitcoin là tiền hợp pháp.

Tổng vốn hóa thị trường đã mất hơn 330 tỷ USD, biến ngày 7/9 trở thành một trong những ngày tồi tệ nhất kể từ 19/5.

Altcoin cũng đi theo con đường tương tự Bitcoin, với top 10 giảm mạnh trên diện rộng, ngoại trừ Solana (SOL) vẫn giữ được mức giá tích cực hàng tuần.

Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.