Note

BẢNG VÀNG - Chương trình Thủ Lĩnh Ý Tưởng

Verified Official
· View 407

#ChươngTrìnhThủLĩnhÝTưởng# vẫn đang là một trong các chương trình nổi bật nhất trên FOLLOWME với tổng hơn 11.200 bài đăng và hơn 350 người tham gia đến từ nhiều quốc gia.

Điều gì khiến Chương trình Thủ Lĩnh Ý Tưởng HOT đến như vậy???

Chính là thể lệ tham gia rất đơn giản:

Bên cạnh đó, phần thưởng cho mỗi bài đăng lên đến 500 FCOIN và còn có GIẢI HÀNG NGÀY cho các bạn ĐĂNG BÀI MỖI NGÀY đúng thể lệ.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia để có cơ hội nhận thưởng như những Người Thắng Cuộc đợt mới nhất sau đây:

GIẢI A - 500 FCOIN
GIẢI B - 200 FCOIN
GIẢI C - 100 FCOIN

Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng

Bạn đừng lo lắng liệu bài viết của bạn có đủ hay hoặc tương tác đủ nhiều để nhận thưởng hay không! Chỉ cần bạn tham gia vào chương trình này, đăng bài mỗi ngày và gắn thẻ #ChươngTrìnhThủLĩnhÝTưởng#, bạn sẽ nhận được phần thưởng tối thiểu 10 FCOIN mỗi ngày. Hãy kiểm tra số FCOIN của các bạn tối nay nhé.

Họ đã chia sẻ kinh nghiệm, phân tích kỹ thuật của mình và nhận thưởng. Còn bạn thì sao?
Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

popefund
Total 1 FCOIN reward
avatar

Hot

thanks
😍😍😍
Thanks
Thank you Sir😊

-THE END-

login