Note

WARREN BUFFETT - HÃY ĐẦU TƯ NHƯ MỘT CÔ GÁI

· View 171

Warren Buffett và những người phụ nữ trên thế giới này đều có một điểm chung: Họ là những nhà đầu tư tốt hơn một người đàn ông bình thường??? Vì lẽ nào?

- Phụ nữ dành nhiều thời gian để nghiên cứu các lựa chọn đầu tư của họ và e ngại rủi ro hơn. Điều này giúp họ tránh được những thất bại không đáng có. Phụ nữ cũng là những người sẵn sàng tìm kiếm những thông tin ngược với giả định ban đầu của họ để có thể cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi mua cổ phiếu của bất kỳ công ty nào.

- Phụ nữ không tự tin thái quá như đàn ông. Bởi quá tự tin mà đàn ông thường giao dịch nhiều hơn phụ nữ nhưng lại ít tìm hiểu thông tin. Điều này làm giảm lợi nhuận ròng, tăng chi phí giao dịch và tăng thuế lãi vốn.

- Phụ nữ ít bị tác động bởi những người xung quanh, do vậy họ luôn kiên định và có những quyết định đầu tư khách quan, sáng suốt hơn đàn ông.

Chương trình 30$ vẫn đang diễn ra và kéo dài đến hết tháng 8, truy cập kvbprime.com để biết thêm chi tiết.

Đăng ký ngay:

KVB PRIME – Cánh cổng dẫn ra thị trường thế giớiWARREN BUFFETT - HÃY ĐẦU TƯ NHƯ MỘT CÔ GÁI


Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

login