Note

Khi nào bạn có thể giao dịch ngoại hối: Phiên London

· View 103

Ngay khi những người tham gia thị trường châu Á bắt đầu đóng cửa mua bán, thì những người tham gia thị trường châu Âu mới bắt đầu ngày mới.

Mặc dù có một số trung tâm tài chính trên khắp châu Âu, nhưng những người tham gia thị trường lại để mắt đến London.

Khi nào bạn có thể giao dịch ngoại hối: Phiên London

 Trong lịch sử, London luôn là trung tâm thương mại, nhờ vào vị trí chiến lược của nó.

Ngày nay, London được hưởng lợi từ múi giờ của nó. Buổi sáng của Luân Đôn trùng lặp với giao dịch muộn ở Châu Á và buổi chiều của Luân Đôn trùng lặp với Thành phố New York.

Không có gì ngạc nhiên khi nó được coi là thủ đô ngoại hối của thế giới với hàng nghìn người thực hiện giao dịch mỗi phút.

Khoảng 43% tất cả các giao dịch ngoại hối xảy ra ở London.

Một số nhà giao dịch cũng gọi phiên London là phiên giao dịch “Châu Âu”.

Đó là bởi vì ngoài London, còn có các trung tâm tài chính lớn mở ở Châu Âu, chẳng hạn như Geneva, Frankfurt, Zurich, Luxembourg, Paris, Hamburg, Edinburgh và Amsterdam.

Chúng tôi đã xây dựng công cụ Giờ ​​thị trường ngoại hối sẽ tự động chuyển đổi tất cả bốn phiên giao dịch theo múi giờ địa phương của bạn. Hãy sử dụng công cụ này làm tài liệu tham khảo cho đến khi bạn nhớ giờ thị trường từ bộ nhớ. 🧠

Dưới đây là bảng phạm vi pip phiên London của các cặp tiền tệ chính.

Khi nào bạn có thể giao dịch ngoại hối: Phiên London

 Các giá trị pip này được tính toán bằng cách sử dụng trung bình của dữ liệu trong quá khứ. Lưu ý rằng đây KHÔNG PHẢI LÀ CÁC GIÁ TRỊ TUYỆT ĐỐI và có thể thay đổi tùy thuộc vào tính thanh khoản và các điều kiện thị trường khác.

Ngoài ra, phạm vi phiên giao dịch cho EUR / CHF chưa được bao gồm vì đồng franc Thụy Sĩ đã được chốt với đồng euro ở mức 1,2000 trong thời gian này.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về phiên giao dịch châu Âu:

  • Bởi vì phiên giao dịch tại London xen kẽ với hai phiên giao dịch chính khác - và với việc London là một trung tâm tài chính quan trọng - một phần lớn các giao dịch ngoại hối diễn ra trong thời gian này. Điều này dẫn đến tính thanh khoản cao và chi phí giao dịch có khả năng thấp hơn, tức là chênh lệch pip thấp hơn.
  • Do số lượng lớn các giao dịch diễn ra, phiên giao dịch tại London thường là phiên biến động mạnh nhất.
  • Hầu hết các xu hướng bắt đầu trong phiên London và chúng thường sẽ tiếp tục cho đến đầu phiên New York.
  • Sự biến động có xu hướng giảm dần vào giữa phiên, vì các nhà giao dịch thường đi ăn trưa trước khi đợi thời gian giao dịch tại New York bắt đầu.
  • Các xu hướng đôi khi có thể đảo ngược vào cuối phiên giao dịch tại London, vì các nhà giao dịch châu Âu có thể quyết định chốt lời.

Những cặp nào bạn nên giao dịch?

Do khối lượng giao dịch diễn ra, có rất nhiều tính thanh khoản trong suốt phiên giao dịch châu Âu đến mức hầu như bất kỳ cặp tiền nào cũng có thể được giao dịch.

Tất nhiên, tốt nhất có thể là gắn bó với các tỷ giá chính (EUR / USD, GBP / USD, USD / JPY và USD / CHF), vì chúng thường có mức chênh lệch thấp nhất.

Ngoài ra, các cặp tỷ giá này thường bị ảnh hưởng trực tiếp bởi bất kỳ báo cáo tin tức nào được đưa ra trong phiên giao dịch châu Âu.

Bạn cũng có thể thử giao giá đồng yên (cụ thể hơn là EUR / JPY và GBP / JPY), vì chúng có xu hướng khá biến động vào thời điểm này. Bởi vì đây là các cặp chéo nên chênh lệch có thể rộng hơn một chút.

Tiếp theo, chúng ta có phiên New York, một khu rừng nơi thực hiện những giấc mơ. Này, đó không phải là lời bài hát của Alicia Keys sao?

Được dịch từ babypips, tất cả bản quyền thuộc về quyền hạn của tác giả gốc.Disclaimer: The content above represents only the views of the author or guest. It does not represent any views or positions of FOLLOWME and does not mean that FOLLOWME agrees with its statement or description, nor does it constitute any investment advice. For all actions taken by visitors based on information provided by the FOLLOWME community, the community does not assume any form of liability unless otherwise expressly promised in writing.

If you like, reward to support.
avatar

Hot

No older comments, be the first to grab the sofa.

login